Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin T-Ara chuẩn bị tái hợp, thời điểm rơi vào ngày debut 10 năm của nhóm?

Theo động thái 'bất thường' gần đây của 4 cô gái, tin đồn này có khả năng rất cao sẽ thành sự thật.

Từ khi các cô gái T-Ara cùng rời khỏi công ty quản lý cũ MBK đến nay cũng đã trôi qua gần 2 năm. Vụ tranh chấp bản quyền tên nhóm cũng đã ngã ngũ khi Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc thẳng thừng từ chối đơn xin đăng ký bản quyền tên 'T-Ara' của MBK cho 4 hạng mục giải trí, phim ảnh, thời trang và mỹ phẩm. 

Điều này cũng đồng nghĩa với việc các thành viên T-Ara hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng cái tên T-Ara đã gắn bó gần mười năm qua khi hoạt động trở lại trong lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh. Chính vì vậy mà sau tuyên bố bác bỏ đơn xin đăng ký bản quyền của Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc, nhiều người hâm mộ đã thấp thỏm chờ đợi cho một màn tái xuất hoành tráng và chất lượng đúng nghĩa của 6 cô gái. 

Rộ tin T-Ara chuẩn bị tái hợp, thời điểm rơi vào ngày debut 10 năm của nhóm? 0

Thế nhưng, đợi mãi đợi mãi mà thông tin người hâm mộ nhận được vẫn chỉ có hoạt động riêng của những Eun Jung, Jiyeon (đóng phim), Hyomin (ra mắt bài hát solo). Riêng Qri, Soyeon và Boram đến nay vẫn bặt tăm, không hề có dấu hiệu xuất hiện trở lại trong làng giải trí. 

Phải đến gần đây, một chút 'manh mối' về màn tái hợp của T-Ara mới 'lóe' lên. Cụ thể, vào trưa ngày 15/7 vừa qua, 4 cô gái Hyomin, Jiyeon, Eun Jung và Qri đã cùng nhau livestream để giao lưu cùng các fan. Kể từ khi rời khỏi MBK đến nay, đây là lần hiếm hoi mà các thành viên của T-Ara công khai gặp nhau trước mặt công chúng.

Hyomin, Eun Jung, Jiyeon và Qri vừa đi ăn, vừa đi chơi bowling cùng nhau.  

Hyomin, Eun Jung, Jiyeon và Qri vừa đi ăn, vừa đi chơi bowling cùng nhau. 

Nhưng sự bất ngờ chưa dừng ở đó. Khi livestream giao lưu với fan kết thúc, một số người hâm mộ đã 'soi' được 4 cô nàng bí mật đặt lịch hẹn livestream mới vào lúc 16h ngày 29/7, tiêu đề là 'Mừng T-Ara 10 năm tuổi'. Cũng từ bằng chứng này mà tin đồn T-Ara sẽ tái hợp trong sản phẩm âm nhạc mới được cộng đồng fan truyền tay nhau liên tục. 

Thông báo của Hyomin về lần livestream tiếp theo. 

Thông báo của Hyomin về lần livestream tiếp theo.

Suy đoán này cũng không phải không có khả năng. Không lâu trước đây, cả Jiyeon lẫn Hyomin đều đã úp mở về việc T-Ara sẽ chính thức tái xuất trong năm 2019. Mặt khác, '16h' cũng là thời điểm các sao Hàn phát hành sản phẩm âm nhạc mới - điều mà fan Kpop nào cũng đã quá quen thuộc. Một MV mới, bài hát mới nhân dịp sinh nhật 10 năm của T-Ara cũng sẽ ý nghĩa hơn bất cứ món quà nào dành cho người hâm mộ. 

Nếu màn tái hợp là sự thật, khả năng cao sẽ chỉ có 4 thành viên tham gia.  

Nếu màn tái hợp là sự thật, khả năng cao sẽ chỉ có 4 thành viên tham gia. 

Tuy nhiên, những suy đoán này vẫn chưa được chứng thực bởi các thành viên T-Ara. Điều người hâm mộ nên làm ngay lúc này chỉ là 'lót dép hóng' sự kiện bất ngờ mà các cô gái mang đến vào ngày 29/7 thôi!

What's My Name - bài hát cuối cùng được T-Ara quảng bá

Góp ý cho Tiin