Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Rocker Nguyễn 'đốn tim' fan khi nói: 'Giọng hát không đủ ấm thì mình có thể ôm nhau mà'

Trong buổi ra mắt album mới vào tối qua, câu nói đạm chất ngôn tình của Rocker Nguyễn khiến trái tim các cô gái có mặt ở đó tan chảy.

Tối qua (12/1), Rocker Nguyễn xuất hiện bảnh bao với bộ vest sậm màu trong buổi showcase ra mắt album From me to you tại Hà Nội. Dù thời tiết lạnh giá nhưng vẫn có rất đông fan đến từ sớm để chờ đợi được gặp nam diễn viên Glee phiên bản Việt.

Rocker Nguyễn 'đốn tim' fan khi nói: 'Giọng hát không đủ ấm thì mình có thể ôm nhau mà' 0

Nam ca sĩ rất xúc động khi thấy fan chào đón mình nhiệt tình đến vậy. Một fan nữ còn chuẩn bị 'vương miện' hoa để tặng thần tượng. Rocker không ngại ngần, đội hoa trong suốt quá trình biểu diễn.

Rocker Nguyễn 'đốn tim' fan khi nói: 'Giọng hát không đủ ấm thì mình có thể ôm nhau mà' 1

Rocker Nguyễn 'đốn tim' fan khi nói: 'Giọng hát không đủ ấm thì mình có thể ôm nhau mà' 2

Nam ca sĩ tự tin hát live nhiều ca khúc hit như Quá khứ còn lại gì, All of me…với chất giọng trầm ấm nhiều cảm xúc.

Rocker Nguyễn 'đốn tim' fan khi nói: 'Giọng hát không đủ ấm thì mình có thể ôm nhau mà' 3

Dưới tiết trời lạnh 10 độ C, Rocker Nguyễn quan tâm hỏi han khán giả tới xem mình biểu diễn có đủ ấm không. Sau đó, anh khiến fan hâm mộ 'tan chảy' khi nói: 'Trời lạnh quá, nếu giọng hát Rocker không đủ ấm thì mình có thể ôm nhau cho ấm mà'.

Ngoài 'vương miện', Rocker còn được fan dành tặng chiếc bánh kem được trang trí đẹp mắt khiến anh không giấu được niềm hạnh phúc.

Rocker Nguyễn 'đốn tim' fan khi nói: 'Giọng hát không đủ ấm thì mình có thể ôm nhau mà' 4 Rocker Nguyễn 'đốn tim' fan khi nói: 'Giọng hát không đủ ấm thì mình có thể ôm nhau mà' 5

Rocker Nguyễn 'đốn tim' fan khi nói: 'Giọng hát không đủ ấm thì mình có thể ôm nhau mà' 6

Một năm qua là thời gian khá thành công đối với anh khi sở hữu được những ca khúc hit triệu view và thành công với vai diễn Đăng Phương trong bộ phim Glee Việt Nam. Bước sang năm mới, nam ca sĩ cho biết sẽ tập trung nhiều hơn trong con đường ca hát của mình.

Góp ý cho Tiin