Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rocker Nguyễn ra mắt MV đầy lãng mạn tại Hàn Quốc để khép lại năm 2017

Rocker Nguyễn

Ngược lại với trào lưu làm MV cổ trang, Roker Nguyễn cho ra mắt MV vô cùng ngọt ngào và lãng mạn được thực hiện tại Hàn Quốc.

Sau hơn một năm quay trở lại với showbiz, Rocker Nguyễn đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp ca hát. Liên tục trong một năm, Rocker Nguyễn đã ra mắt nhiều sản phẩm như: Khi tôi là tôi, Quá khứ còn là gì, Em Yêu, Dù chỉ là mộng mơ và mới đây nhất là Forever N Ever (F.N.E).

Một điều đáng chúc mừng 'mỹ nam' Rocker Nguyễn là tất cả các sản phẩm của anh đều đạt trên triệu views và triệu lượt nghe. Không chỉ dừng chân tại đó, theo định hướng nghệ sĩ đa năng, Rocker Nguyễn cũng đã thử sức trong diễn xuất và đều vào vai nam chính trong các dự án phim: Khi tôi là tôi của Nguyễn Quang Dũng, Glee Việt Nam và Sắc đẹp ngàn cân.

Rocker Nguyễn ra mắt MV đầy lãng mạn tại Hàn Quốc để khép lại năm 2017 0

Ngay trong buổi Kỷ niệm 1 năm hoạt động nghệ thuật của mình, Rocker Nguyễn đã giới thiệu đến khán giả hai tác phẩm mới: Sẽ về với nhau - Sáng tác: Vũ Minh Thụy; Chờ cơn mưa - sáng tác: Vũ Minh Tâm. Đây cũng chính là món quà anh dành tặng cho fan trong dịp cuối năm thay lời cảm ơn. Như đã hứa hẹn với người hâm mộ, Rocker Nguyễn đã chính thức cho ra mắt MV Sẽ về với nhau.

MV Sẽ về với nhau - Rocker Nguyễn

Không chỉ chăm chút phần nghe, MV của ca khúc Sẽ về với nhau cũng được đầu tư không kém khi thực hiện ở Hàn Quốc. Hầu hết phần sản xuất từ quay cho đến xử lý hậu kỳ và bối cảnh đều là do ekip Hàn Quốc phụ trách.

Rocker Nguyễn ra mắt MV đầy lãng mạn tại Hàn Quốc để khép lại năm 2017 1

Rocker Nguyễn bật mí cho biết: 'Đây là một trong những sản phẩm đã được anh ấp ủ từ rất lâu và tâm đắc nhất từ trước đến này. Rocker cũng chọn Hàn Quốc cho dự án lần này vì mùa đông ở đây làm cho Rocker cảm thấy cô đơn và rất yên tĩnh, điều đó rất phù hợp với giai điệu trong bài hát. Tuy đây là lần thứ hai Rocker đến Hàn Quốc để quay MV rồi, nhưng cảm giác thật sự rất khác…'

Rocker Nguyễn ra mắt MV đầy lãng mạn tại Hàn Quốc để khép lại năm 2017 2

Sẽ về với nhau là một bản ballad thuần tuý được viết riêng cho giọng của Rocker Nguyễn. Đây là bài hát 'đo ni đóng giày' cho anh chàng 'soái ca' với sở trường là ballad và một giọng hát cảm xúc. Chính vì thế, Rocker Nguyễn đã thực sự thoải mái vùng vẫy trong thế giới của mình và truyền tải một câu chuyện tình yêu đầy xúc cảm và ý nghĩa của một cặp đôi khi yêu.

Rocker Nguyễn ra mắt MV đầy lãng mạn tại Hàn Quốc để khép lại năm 2017 4 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Rocker Nguyễn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi