Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rời bỏ hình tượng dịu dàng, Suni Hạ Linh hóa thành cô nàng 'mê trai' táo bạo trong MV mới

Thích rồi đấy là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Suni sau hơn một năm kể từ MV mang tên Cảm nắng ra mắt khán giả.

Thích rồi đấy là một ca khúc Pop pha chút hơi thở thập niên 80, được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng. Ngay lần đầu tiên có dịp nghe bản demo, Suni Hạ Linh đã rất thích ca khúc vì sự 'bắt tai' trong giai điệu, ca từ, cũng như phù hợp với hình tượng mà cô đang theo đuổi. Bên cạnh đó, Thích rồi đấy còn giúp Suni thay đổi phong cách âm nhạc, không chỉ đóng khung mình trong những bản Pop/R&B ra mắt trước đó.

Rời bỏ hình tượng dịu dàng, Suni Hạ Linh hóa thành cô nàng 'mê trai' táo bạo trong MV mới 0

Nhạc sĩ Khắc Hưng nhận định: 'Ca khúc này Hưng đã viết được 2-3 năm trước rồi nhưng không đưa cho ai cả vì cảm thấy phong cách của họ sẽ không hợp với bài hát này. Ca khúc này khá là kén giọng và kén cả phong cách nữa. Đúng lúc đấy, Suni đang cần một bài kiểu như Thích rồi đấy, nghĩa là một bài dễ thương nhưng không bị quá giống những bài trước của Suni. Có những nốt rất cao trong bài, Suni đều xử lý tốt'.

Rời bỏ hình tượng dịu dàng, Suni Hạ Linh hóa thành cô nàng 'mê trai' táo bạo trong MV mới 1

Xuất thân từ một dancer, nên phần vũ đạo trong Thích rồi đấy được Suni Hạ Linh chú trọng và dành nhiều tâm huyết. Phần vũ đạo lấy cảm hứng từ câu hát Baby I Like You và gây ấn tượng với động tác tay 'nhấn like' ngộ nghĩnh. Động tác này còn được rất nhiều nghệ sĩ như như Isaac, Only C – Lou Hoàng, Khắc Hưng, Erik, Juun Đăng Dũng, nhóm Monstar, nhóm LIME, Woossi thể hiện trong phần teaser của MV Thích rồi đấy ra mắt trước đó.

Rời bỏ hình tượng dịu dàng, Suni Hạ Linh hóa thành cô nàng 'mê trai' táo bạo trong MV mới 2

MV được quay trong 2 ngày tại TP.HCM với 4 bối cảnh. Nữ ca sĩ thích thú khi lần đầu được quay hình trong máy bay và trên sân bóng rổ chuyên nghiệp. Tham gia trong MV cùng Suni là gương mặt mới Pin Vũ, được ê-kíp quay chọn lựa từ những hình ảnh được đăng tải trên instagram.

Rời bỏ hình tượng dịu dàng, Suni Hạ Linh hóa thành cô nàng 'mê trai' táo bạo trong MV mới 3

Rời bỏ hình tượng dịu dàng, Suni Hạ Linh hóa thành cô nàng 'mê trai' táo bạo trong MV mới 4

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện của một cô nàng 'cảm nắng' một anh chàng đẹp trai và tìm đủ mọi cách để chinh phục đối tượng. Màu sắc MV sặc sỡ, hướng đến tâm lý của giới trẻ. Cuối MV, tình huống cô nàng mê trai này nhanh chóng chuyển đối tượng khác ngay khi vừa mới chinh phục được anh chàng kia, tạo nên 'cú twist' vừa bất ngờ, vừa buồn cười.

Rời bỏ hình tượng dịu dàng, Suni Hạ Linh hóa thành cô nàng 'mê trai' táo bạo trong MV mới 5

Qua sản phẩm Thích rồi đấy, Suni Hạ Linh mong muốn mang đến cho khán giả không khí vui vẻ, nhiều màu sắc giữa thời điểm Vpop đang ngập tràn những ca khúc buồn, giàu tính tự sự. Tinh thần tươi vui, lạc quan này cũng tạo ra cảm hứng, động lực để Suni Hạ Linh bước đi trên chặng được âm nhạc mới của mình.

Rời bỏ hình tượng dịu dàng, Suni Hạ Linh hóa thành cô nàng 'mê trai' táo bạo trong MV mới 6

Bên cạnh đó, Suni Hạ Linh cũng chia sẻ thêm trong buổi họp báo: 'Trong lần trở lại này, Suni cũng không muốn lột xác một cách kinh khủng, sexy hoàn toàn. Những ca khúc trước của Suni như Cảm nắng hay Em đã biết thì hơi có phần dịu dàng, ngọt ngào, ẩn giấu một chút, nên ở sản phẩm này Suni chỉ muốn có một hình ảnh cởi mở hơn với các bạn khán giả về cá tính, tính cách của mình trong đời thường với nhiều màu sắc khác nhau hơn'.

Nữ ca sĩ cũng cho biết, sản phẩm Thích rồi đấy đã có demo từ gần 1 năm trước, tuy nhiên thời gian qua, việc tách ra khỏi công ty quản lý cũ và bắt đầu với tư cách là một ca sĩ độc lập khiến cô tốn khá nhiều thời gian để giải quyết những vấn đề còn sót lại.

Rời bỏ hình tượng dịu dàng, Suni Hạ Linh hóa thành cô nàng 'mê trai' táo bạo trong MV mới 7

'Quyết định rời khỏi công ty là một quyết định khó khăn nhưng Suni nghĩ rằng điều đó là tốt nhất cho tương lai của mình. Sau khi có quyết định đó, tất nhiên Suni và công ty không thể tránh khỏi một vài xích mích. Đó cũng chính là khoảng thời gian những MV cũ của Suni bị gỡ trên Youtube. Nhưng sau khi mọi người hội ý và giải quyết vấn đề xong, hai bên đã cùng đi đến một thoả thuận thích hợp để những MV được quay trở lại. Tất nhiên, phía Suni đã đồng ý với một khoản bồi thường đối với công ty', cô chia sẻ.

Khi được hỏi về việc có hối hận không khi từng hoạt động trong công ty cũ, nữ ca sĩ cho biết: 'Về vấn đề ra nhập công ty ở thời gian trước đây, Suni nghĩ đó không phải là một sai lầm. Suni nghĩ trong cuộc đời mình, tất cả những bước đi đều có ý nghĩa riêng của nó. Khi ở trong công ty, Suni cũng đã nhận được sự giúp đỡ của mọi người và có được những ca khúc được nhiều khán giả yêu quý như Em đã biết và Cảm nắng. Suni không bao giờ quên quá khứ của mình và luôn cảm ơn công ty'.

Rời bỏ hình tượng dịu dàng, Suni Hạ Linh hóa thành cô nàng 'mê trai' táo bạo trong MV mới 8

Có khá nhiều khó khăn khi Suni bước ra làm một ca sĩ độc lập. Không có một ê-kíp hùng hậu như khi còn ở trong công ty, tất cả mọi điều từ bây giờ nữ ca sĩ đều phải tự lo hết. Tuy nhiên cô vẫn lạc quan rằng, những gì mình nhận được khi tự lập là có cơ hội tham gia vào quá trình sản xuất một MV hay một sản phẩm âm nhạc và cái sản phẩm đó sẽ đúng theo ý mà mình muốn hơn.

Khoảng thời gian 1 năm qua dù không ra sản phẩm nhưng Suni vẫn chuyên tâm luyện tập ca hát, vũ đạo để trau dồi cho mình để không phải bỏ phí. Hiện tại, nữ ca sĩ và ê-kíp cũng đã thu thập được khoảng gần 10 bài mới, chắc chắn trong thời gian tới sẽ tiếp tục sản xuất và cho ra mắt những sản phẩm tốt hơn, không để khán giả chờ đợi như trước đây nữa.

MV Thích rồi đấy được ra mắt vào 20h ngày 20/08/2018 trên kênh Youtube của Suni Hạ Linh.

MV Thích rồi đấy được ra mắt vào 20h ngày 20/08/2018 trên kênh Youtube của Suni Hạ Linh.

 MV Thích rồi đấy - Suni Hạ Linh.

Giúp Tiin sửa lỗi