Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rolling Stone dự đoán 'Lover' của Taylor Swift sẽ đạt giải Grammy

Taylor Swift

Tạp chí âm nhạc khó tính đã dự đoán album mới nhất của Taylor Swift sẽ được xướng tên cho một chiếc kèn vàng Grammy tới đây.

Chỉ còn 4 tháng nữa thôi, lễ trao giải Grammy lần thứ 62 sẽ lại được diễn ra, xướng lên những cái tên đạt được thành tựu xuất sắc nhất và được toàn thể giới chuyên môn công nhận trong vòng một năm vừa qua. Với sự trở lại của những gương mặt đình đám như Lady Gaga, Taylor Swift, Ariana Grande,... cho đến những 'mầm non mới nhút' như Lil Nas X, Lizzo, BTS, Billie Eilish..., Grammy 2020 hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến gây cấn, khốc liệt. 

Sau khi danh sách các nghệ sĩ nộp sản phẩm âm nhạc mới lên tranh đề cử cho Grammy được tiết lộ, báo chí cũng rục rịch dự đoán xem những gương mặt nào sẽ vinh dự giơ cao chiếc kèn vàng vào tháng 1 tới đây. Trong đó, dự đoán của tạp chí âm nhạc nổi tiếng khó tính Rolling Stone đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của các fan yêu nhạc. 

Rolling Stone dự đoán 'Lover' của Taylor Swift sẽ đạt giải Grammy 0

Không biết có phải vì vừa có một cuộc 'trò chuyện thân thương' với Taylor Swift hay không mà giữa vô vàn những album đỉnh của đỉnh được phát hành vào năm nay, Rolling Stone đã ưu ái đặt Lover vào hạng mục Album của năm. Thậm chí, tờ báo khó tính này còn cho rằng Lover 'sẽ' và 'nên' được vinh danh cho giải thưởng danh giá này. 

Rolling Stone dự đoán 'Lover' của Taylor Swift sẽ đạt giải Grammy 1

Rolling Stone viết về Lover như sau: 'Trong một hạng mục mà nhiều cái tên sáng giá xếp chồng lên nhau, Lover vẫn phù hợp với các tiêu chí đạt giải, tóm gọn là tất cả những điều thuộc về thế mạnh của Taylor Swift.

Từ giai điệu hoài cổ cho đến những âm hưởng như trở về với thời kỳ 80s, và sau đó chính là những lời ca truyền cảm hứng về bản thân. Như Prince hay Madonna đã làm trước đó, Taylor Swift tiên phong trong quyền tự do của nhạc pop, điều mà các đồng nghiệp sẽ tận dụng nhiều sau này'. 

Rolling Stone dự đoán 'Lover' của Taylor Swift sẽ đạt giải Grammy 2

Trên thực tế, dù Lover không tạo hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ như Reputation, cũng không xô đổ được những kỷ lục triệu bản mà Taylor Swift đã đạt được trước đó, thì đây vẫn là một album được đánh giá thành công trong năm nay. Taylor Swift đã rất mạo hiểm khi lựa chọn tách rời khỏi dòng nhạc pop pha hip hop đang rất được ưa chuộng gần đây và thoát khỏi hình ảnh cũ để trở về là một 'cô gái đang yêu' đích thực với Lover. 

Lover - Taylor Swift

Dù các single được tách ra từ Lover chưa thành công như mong đợi, nhưng xét trên tổng thể, đây vẫn là một album đẹp từ giai điệu đến ca từ. Và trên hết, hội đồng chuyên môn chưa bao giờ đánh giá tiêu chí chiến thắng tại hạng mục Album của năm mà chỉ dựa trên thành tích hay hiệu ứng cả.

Ngoài Lover, Rolling Stone còn dự đoán Cuz I Love You (Lizzo), Thank U, Next (Ariana Grande), The Big Day (Chance The Rapper), Collaboration #6 (Ed Sheeran) cũng là những cái tên nặng ký có thể được đưa vào danh sách đề cử và đạt giải Album của năm. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi