Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Rosé (BlackPink) hát 'siêu hit' của Shakira quá đỉnh, netizen đồng loạt 'nhanh nhanh kết hợp thôi nào'

Đến Shakira cũng yêu thích vài câu hát 'vu vơ' của Rosé khiến fans cả hai vô cùng sung sướng.

Mới đây, sự xuất hiện của BlackPink trong chương trình Knowing Brothers khiến mạng xã hội được phen 'chao đảo'. Lâu lắm 4 cô nàng 'Hắc Hường' mới 'đi show', đúng là không làm cho người hâm mộ thất vọng, BlackPink ngay lập tức 'gây bão' với loạt những khoảnh khắc đáng yêu. Trong đó, cô nàng Rosé nhận được rất nhiều lời khen ngợi không chỉ đến từ dân mạng mà còn được Shakira - nữ ca sĩ theo đuổi dòng nhạc Mỹ Latinh nổi tiếng tấm tắc khen ngợi, cụ thể ra sao?

Rosé (BlackPink) hát 'siêu hit' của Shakira quá đỉnh, netizen đồng loạt 'nhanh nhanh kết hợp thôi nào' 0

Nữ ca sĩ Shakira nổi tiếng với những bản hit Waka Waka, Hips Don't Lie, La La La,...

Nữ ca sĩ Shakira nổi tiếng với những bản hit Waka Waka, Hips Don't Lie, La La La,...

Chuyện là trong chương trình, Rosé có ngẫu hứng cover ca khúc Waka Waka - bản 'siêu hit' cũng là bài hát chủ đề của World Cup 2010 do nữ ca sĩ Shakira thể hiện. Sau màn hát 'chơi chơi', từ khóa #Shakira đạt Top 5 lượt tìm kiếm trên Melon. Bên cạnh đó, video cắt phần Rosé thể hiện ca khúc Waka Waka được một tài khoản mạng xã hội đăng lên khen ngợi về việc giọng của main vocal BlackPink nghe hệt như Shakira cũng được đông đảo netizen chú ý.

Video Rosé hát 'Waka Waka'

Đặc biệt, bài đăng này đã 'lọt vào mắt xanh' chủ nhân bản hit Waka Waka. Nữ ca sĩ không chỉ retweet bài đăng mà còn dành những lời khen ngợi 'mướt mát' dành cho Rosé. Cô viết: 'Ồ Wow, tôi thật sự cảm thấy thích thú khi thấy bạn làm điều này (Rosé hát Waka Waka), thật sự đáng yêu lắm! Cảm ơn Rosé nhé! Tái bút: À tôi cũng thích tóc của bạn nữa'.

Tưởng chỉ dừng lại ở việc khen ngợi nhưng Shakira còn khiến cho dân mạng bất ngờ khi cô còn trực tiếp đăng tải phần hát của Rosé trên trang Instagram cá nhân. Điều này chứng tỏ nữ ca sĩ cực kỳ yêu thích video của nữ Idol sinh 1997. Rosé (BlackPink) hát 'siêu hit' của Shakira quá đỉnh, netizen đồng loạt 'nhanh nhanh kết hợp thôi nào' 2

Shakira đăng tải video Rosé hát trên trang cá nhân.

Shakira đăng tải video Rosé hát trên trang cá nhân.

Hành động của Shakira đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của netizen, đặc biệt là người hâm mộ BlackPink. Ngoài ra, dân mạng cũng dành tặng 'cơn mưa' lời khen cho Rosé vì chất giọng giống hệt nữ ca sĩ Shakira, đồng thời đông đảo bình luận kêu gọi cả hai nên nhanh chóng hợp tác ngay cho nóng.

'Màn hợp tác giữa Shakira và Rosé sắp đến rồi đây'

'Tôi muốn thấy họ kết hợp với nhau lắm rồi!'

'Ôi giọng của Rosé nghe hệt như Shakira ấy! Ngạc nhiên thật!'

'Rosé hay hát nhạc của chị và ngưỡng mộ chị (Shakira) lắm. Chúng em muốn thấy màn hợp tác nào đó trong tương lai'

Waka Waka - Shakira

 

Góp ý cho Tiin