Rosé khóc đỏ cả mũi khi nghe kể về thời thực tập sinh: BlackPink thành công đâu có dễ dàng

Mới đây, tập thứ 5 chương trình thực tế mới ra mắt của BlackPink - 24/365 with BlackPink đã chính thức được đăng tải trên kênh youtube chính thức của nhóm.

01/08/2020 16:30

Mới đây, tập thứ 5 chương trình thực tế mới ra mắt của BlackPink - 24/365 with BlackPink đã chính thức được đăng tải trên kênh youtube chính thức của nhóm. Trong tập này, các cô gái đã cùng ngồi lại với nhau, chia sẻ, trò chuyện và hát nhũng ca khúc mà các cô gái yêu thích nhất.

Rosé khóc đỏ cả mũi khi nghe kể về thời thực tập sinh: BlackPink thành công đâu có dễ dàng 0

Khi nói về quãng thời gian làm thực tập sinh, thành viên Rosé đã có những chia sẻ lần đầu được tiết lộ: 'Ban đầu tôi thậm chí còn không biết phải xa gia đình. Tôi đến ký túc xá và bố mẹ tôi đã nói: 'Được rồi, bố mẹ sẽ rời đi ngay bây giờ'. Tôi bị sốc và đáp lại: 'Mọi người đi đâu?'. Sau đó, công ty nói với tôi rằng tôi phải sống với những thực tập sinh khác ở đây. Và tôi đã thực sự bật khóc khi nghe thấy điều đó.'

Rosé khóc đỏ cả mũi khi nghe kể về thời thực tập sinh: BlackPink thành công đâu có dễ dàng 1

Rosé khóc đỏ cả mũi khi nghe kể về thời thực tập sinh: BlackPink thành công đâu có dễ dàng 2

Sau khi kể lại kỷ niệm trên, chính bản thân Rosé cũng bật khóc tới đỏ mũi và quả thực với một cô gái trẻ phải sống xa gia đình là vô cùng khó khăn. Tất nhiên, để đạt đến thành công thì việc các thực tập sinh đánh đổi không chỉ như vậy và thật may mắn, hiện tại BlackPink đã thành công và nếm được quả ngọt sau nhiều cố gắng.

Rosé khóc đỏ cả mũi khi nghe kể về thời thực tập sinh: BlackPink thành công đâu có dễ dàng 3

Rosé khóc đỏ cả mũi khi nghe kể về thời thực tập sinh: BlackPink thành công đâu có dễ dàng 4

Song song với buổi trò chuyện, BlackPink đã tổ chức một buổi hát miễn phí dành cho người hâm mộ. Dưới tiếng guitar của Rosé, họ đã cover các bài hát nổi tiếng như Price Tag của Jessie J, Lonely của 2NE1 và You and I của Park Bom. Điểm khiến khán giả cảm thấy thú vị nhất chính là giọng hát của Rosé khi các bài hát acoustic và họ thật sự mong YG sẽ sớm cho cô ấy debut solo.

Rosé khóc đỏ cả mũi khi nghe kể về thời thực tập sinh: BlackPink thành công đâu có dễ dàng 5

Rosé khóc đỏ cả mũi khi nghe kể về thời thực tập sinh: BlackPink thành công đâu có dễ dàng 6

Rosé khóc đỏ cả mũi khi nghe kể về thời thực tập sinh: BlackPink thành công đâu có dễ dàng 7

Sắp tới, BlackPink sẽ phát hành full album đầu tiên trong sự nghiệp của mình vào ngày 2/10. Trước đó các cô gái sẽ hợp tác với một nghệ sĩ bí ẩn trong ca khúc ra mắt vào tháng này.

>> Xem thêm: Rosé (BlackPink) tiết lộ 3 điều đã tạo nên cô ấy của ngày hôm nay

 

Theo Misa/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều