Mới

Tiin.vn trên Facebook

RTee: Thi 'Rap Việt' mới thấy mình quá nhỏ bé, bị loại là xứng đáng

'Chiến đấu trong vinh quang, ra đi trong huy hoàng', RTee đã nỗ lực hết mình cho phần thi đấu của mình.

Rap Việt Tập 12 lên sóng với tên gọi bảng đấu 'Tử thần' khi xuất hiện toàn 'quái vật' đến từ các đội. Tại vòng thi này, RTee đã được huấn luyện viên Binz lựa chọn cho một beat khá 'khoai', tạm chia tay khỏi hình ảnh âm nhạc dân gian quen thuộc qua 2 vòng trước đó và trở nên hiện đại, thời thượng hơn. Sự thay đổi ngoạn mục từ hình ảnh 'trai ngơ' sang 'trai hư' cũng khiến dân tình thích thú.

RTee: Thi 'Rap Việt' mới thấy mình quá nhỏ bé, bị loại là xứng đáng 0

RTee có màn lột xác rất ngoạn mục

RTee có màn lột xác rất ngoạn mục

Tuy nhiên, khi GDucky 'lên sàn' và khiến tất cả choáng ngợp với tiết mục Tiền nhiều để làm gì thì kết quả đã rõ ràng ngay trước mắt. Không một ai có thể phủ nhận được sự xuất sắc lẫn tính thuyết phục trong chiến thắng của GDucky. Thí sinh đến từ team Karik chắc suất vào chung kết Rap Việt với tổng cộng 4 phiếu. Nhưng điều bất ngờ nhất chính là Lor khi nhận được 2 phiếu, còn Tony D và RTee thì không nhận được bất cứ bình chọn nào.

RTee: Thi 'Rap Việt' mới thấy mình quá nhỏ bé, bị loại là xứng đáng 2

Nhưng khi GDucky 'lên sàn', màn lột xác 'trai hư' của RTee ngay lập tức bị lu mờ 

Nhưng khi GDucky 'lên sàn', màn lột xác 'trai hư' của RTee ngay lập tức bị lu mờ 

Điều này đồng nghĩa với việc RTee phải ra về trong tiếc nuối dẫu anh được kỳ vọng là người sẽ đại diện team Binz tranh chức vô địch.  

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, RTee đã bày tỏ cảm xúc của mình khi dừng chân tại tập 12. Anh bày tỏ 'Trước giờ RTee chỉ là chú cá bơi trong bể nước rất nhỏ và đến khi được nhìn thấy biển khơi, mọi thứ thật choáng ngợp và quá nhiều thứ để phải học hỏi, cho nên việc dừng lại ở đây hoàn toàn xứng đáng cho một chặng đường sắp sửa bắt đầu tìm hiểu lòng đại dương mênh mông đó'.

Bên cạnh đó, RTee cũng bày tỏ lòng biết ơn của mình tới các vị huấn luyện viên, ban giám khảo và giám đốc âm nhạc đã giúp đỡ anh trong suốt thời gian qua. Cuối cùng, RTee bày tỏ 'Đôi khi dừng lại chặn đường này chỉ là để bắt đầu cho chặng đường khác - Chiến đấu trong Vinh Quang, ra đi trong Huy Hoàng'

RTee: Thi 'Rap Việt' mới thấy mình quá nhỏ bé, bị loại là xứng đáng 4

RTee trải lòng về màn dừng chân sau tập 12 Rap Việt

RTee trải lòng về màn dừng chân sau tập 12 Rap Việt

Bên dưới phần bình luận, trong khi huấn luyện viên Binz để lại rất nhiều icon trái tim khích lệ thành viên đội mình, hàng loạt người hâm mộ chúc cho sự nghiệp của RTee sau này sẽ sáng lạn hơn, Ricky Star lại hẹn thề một ngày nào đó sẽ 'quyết đấu' để anh được gỡ trận thua lần trước. 

Bạn bị loại, kệ bạn, nhưng nhớ còn lần 'quyết đấu' (với Ricky Star) là được!

Bạn bị loại, kệ bạn, nhưng nhớ còn lần 'quyết đấu' (với Ricky Star) là được!
Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ