Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rũ bỏ hình tượng ngây thơ, Taeyeon đầy quyến rũ và ma mị trong teaser mới

Hình tượng mới của Taeyeon đang hứng chịu nhiều 'gạch đá' của cư dân mạng khi cho rằng cô giống...yêu tinh.

Vào 0h ngày 16/2 (giờ Hàn Quốc), SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải clip nhá hàng và hình ảnh teaser cho ca khúc mới 'I Got Love' của Taeyeon.

Nhiều nguồn tin cho hay đây sẽ là ca khúc mở đường cho màn solo sắp tới của cô diễn ra vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3 tới. Thời gian cụ thể vẫn chưa được SM xác nhận.

 

 

 

Hình tượng khác lạ trong MV 'I Got Love' của Taeyeon

Không còn là cô gái với hình tượng ngây thơ trong sáng thường thấy, lần này Taeyeon đã hoàn toàn lột xác thành người khác. Cô đã hớp hồn fan bằng đôi mắt xanh đầy quyến rũ. Bên cạnh đó, với thần thái sang chảnh cùng lớp trang điểm đầy sắc sảo, cô khiến người hâm mộ vô cùng háo hức mong chờ MV mới của cô nàng.

 

Mặc dù nhiều người khen ngợi tạo hình mới đầy quyến rũ của thủ lĩnh SNSD nhưng cũng không ít người cho rằng cô trông giống...yêu tinh hơn. 

Mới đây, MV solo debut 'I' của cô nàng cũng cán mốc 100 triệu view ngay đúng ngày Valentine. Điều này đã nâng tổng số MV đạt trăm triệu view của cả nhóm lên con số 6, và 'I' cũng mang lại cho cô nàng nghệ sĩ K-Pop đầu tiên có MV solo debut đạt 100 triệu view.

Giúp Tiin sửa lỗi