Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Rụng tim' với những khoảnh khắc lãng mạn của Chí Thiện và hot girl Hàn

Chí Thiện

Jeong Hoe Rin đã vượt qua 20 người đẹp xứ sở kim chi để xuất hiện trong MV của Chí Thiện.

Mở đầu năm 2018, Chí Thiện đã khiến các fan đứng ngồi không yên khi ra mắt MV Chỉ mình anh biết. Trong MV, Chí Thiện đóng cặp cùng Jeong Hoe Rin - mỹ nhân Hàn đã vượt qua 20 người đẹp khác, trở thành gương mặt được nam ca sĩ lựa chọn.

'Rụng tim' với những khoảnh khắc lãng mạn của Chí Thiện và hot girl Hàn 0 

Trước đó những hình ảnh thân thiết của cô gái Hàn Quốc và Chí Thiện trên facebook và Instagram đã khiến các fan xôn xao.

'Rụng tim' với những khoảnh khắc lãng mạn của Chí Thiện và hot girl Hàn 1

Nhiều fan nhanh chóng tìm ra ngay tài khoản Instagram của cô nàng, với những bức ảnh thường ngày tại Hàn Quốc rất xinh xắn.

'Rụng tim' với những khoảnh khắc lãng mạn của Chí Thiện và hot girl Hàn 2

Chí Thiện đã xem qua ảnh hơn 20 cô gái xinh đẹp, nhưng Hoe Rin vượt trội với vẻ đẹp hiện đại và rất đặc trưng xứ sở kim chi.

'Rụng tim' với những khoảnh khắc lãng mạn của Chí Thiện và hot girl Hàn 3

Tài khoản instagram của Jeong Hoe Rin đăng tải nhiều hình ảnh về cuộc sống thường ngày của cô tại Hàn Quốc, bên cạnh đó là những bức ảnh selfie cực kì xinh xắn.

'Rụng tim' với những khoảnh khắc lãng mạn của Chí Thiện và hot girl Hàn 4

Vốn là một dancer, đây là lần đầu Hoe Rin diễn xuất nhưng cô nàng rất trong trẻo, tự nhiên.

Chí Thiện chia sẻ: 'Lần này Thiện cần một nét đẹp hơi 'quái' và đặc biệt là có răng thỏ, bởi vì xem đến cuối clip bạn sẽ biết thật ra cô gái này là một chú thỏ bông màu xanh ngọc. Nên khi nhìn thấy ảnh của Hoe Rin, Thiện bất ngờ vì cô ấy giống như những gì mình hình dung khi đọc kịch bản'.

Chỉ mình anh biết là một sáng tác của nữ nhạc sỹ Mian. Nội dung MV là một câu chuyện bí ẩn, nói về nỗi cô đơn của một chàng trai nơi đô thị hiện đại. Xuyên suốt MV là những mảnh ký ức tại những nơi anh đã quen thuộc hàng ngày, kết thúc hé lộ sự thật về sự đơn độc tận cùng của một chàng trai không tìm được người thấu hiểu.

Chí Thiện bật mí thêm về Hoe Rin: 'Cô ấy làm việc không biết mệt mỏi, những cảnh quay bạn nhìn thấy, tuy Seoul nắng như vậy nhưng tiết trời lại lạnh. Những cảnh quay ở Sông Hàn là lạnh nhất nhưng Hoe Rin vẫn tươi tắn. Nhiều cảnh quay, Thiện trao đổi thêm với Hoe Rin bằng tiếng Anh và cô ấy nắm bắt rất nhanh'.

Cả hai có nhiều khoảnh khắc lãng mạn trong MV 

Cả hai có nhiều khoảnh khắc lãng mạn trong MV

'Rụng tim' với những khoảnh khắc lãng mạn của Chí Thiện và hot girl Hàn 6 

MV Chỉ mình anh biết được xây dựng câu chuyện mới mẻ cùng với những cảnh quay cực kì đẹp mắt và hiện đại với chất lượng 4K 

MV Chỉ mình anh biết được xây dựng câu chuyện mới mẻ cùng với những cảnh quay cực kì đẹp mắt và hiện đại với chất lượng 4K

Không ít lần vướng tin đồn hẹn hò, nhưng Chí Thiện vẫn chưa 'thuộc về ai', hiện tại anh đang dành toàn thời gian để tập trung cho công việc và những ý tưởng mới. 

Sau khi ra mắt MV lần này, Chí Thiện sẽ tiếp tục giới thiệu một dự án mới của mình trước Tết Nguyên Đán. Chí Thiện cho biết 2018 này sẽ là năm mà Chí Thiện mở ra nhiều dự án mới cả trong âm nhạc, nghệ thuật lẫn hoạt động cộng đồng, xã hội.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Chí Thiện tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi