Rút kinh nghiệm những lần trước, Ariana Grande quay video thông báo hủy show dù đang ốm sụt sùi

Không chỉ đăng một Instagram story với vài dòng chia sẻ ngắn ngủi, Ariana Grande đã thông báo hủy show bằng một video.

18/11/2019 12:59

Ariana Grande được biết tới với những lần hủy diễn ‘bất hủ' thông qua Instagram story. Có lẽ, khán giả Việt Nam vẫn không quên được lần nữ ca sĩ xin lỗi các ‘babes' khi hủy buổi diễn năm 2017, mặc dù đó không phải là lần duy nhất Ariana thông báo hủy show một cách lãng xẹt.

Tình trạng sức khỏe của Ariana Grande đang khiến fan lo lắng. 

Tình trạng sức khỏe của Ariana Grande đang khiến fan lo lắng.

Lần này, với các khán giả ở Lexington, bang Kentucky, Ariana Grande cũng không thể biểu diễn vì lý do sức khỏe. Nữ ca sĩ đã quay lại một video để chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình. Dù video này vẫn được đăng tải trên Instagram story, nhưng khán giả nhận thấy sự khác biệt so với mấy dòng viết vội trước đây của chủ nhân ca khúc 7 Rings.

Ariana Grande thông báo hủy show

Ariana Grande nói không ra hơi ‘Tôi tỉnh dậy và cảm thấy tệ hơn 10 lần, tôi thấy đau khi nuốt. Tôi không biết điều gì đang xảy ra nhưng thật không may là tôi sẽ không thể biểu diễn tối nay. Tôi rất buồn và xin lỗi các bạn.' Nữ ca sĩ cũng cho biết tất nhiên các fan sẽ được hoàn trả lại số tiền vé, tuy nhiên, Ariana Grande đang rất đau khổ vì cô không thể lên sân khấu do tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời cảm ơn khán giả đã cảm thông. 

Nữ ca sĩ phải thở oxy sau buổi diễn cuối tuần trước. 

Nữ ca sĩ phải thở oxy sau buổi diễn cuối tuần trước.

Người hâm mộ đang tỏ ra lo lắng trước tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ. Hôm cuối tuần vừa qua, Ariana Grande cũng cho hay cô cảm thấy khó thở sau một buổi diễn và sau đó phải thở oxy. Nữ ca sĩ gạo cội Barbra Striesand cũng đã động viên Ariana Grande bằng cách đăng một bức hình chụp chung với ‘đàn em'. Bà còn đưa ra lời khuyên ‘uống Vitamin C, mật ong, và súp gà' để Ariana cải thiện sức khỏe.

Barbra Striesand động viên Ariana Grande trên Instagram. 

Barbra Striesand động viên Ariana Grande trên Instagram.

Chỉ còn 18 buổi diễn nữa, Ariana Grande sẽ kết thúc tour diễn vòng quanh thế giới Sweetener World Tour. Nữ ca sĩ gặp nhiều vấn đề sức khỏe thể chất lẫn tinh thần trong suốt quá trình lưu diễn. Nhiều lần Ariana Grande đã rơi nước mắt trên sân khấu. Ariana cũng chia sẻ cô cảm thấy không được khỏe kể từ show diễn ở London vào giữa tháng 10 vừa qua.

Rút kinh nghiệm những lần trước, Ariana Grande quay video thông báo hủy show dù đang ốm sụt sùi 3 

Ariana Grande sắp kết thúc hành trình Sweetener World Tour. 

Ariana Grande sắp kết thúc hành trình Sweetener World Tour.
Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều