Tiin.vn trên Facebook

Sân khấu đầu tiên BTS comeback: Cực hoành tráng, quen thuộc với 'mọt phim'

Nhà ga Grand Central Terminal tại New York chính là sân khấu comeback đầu tiên của BTS trong năm 2020.

Như thông báo trước đó, vào ngày 24/2 (theo giờ địa phương), BTS đã xuất hiện trong tập đặc biệt của chương trình 'Tonight Show starring Jimmy Fallon' tại nhà ga Grand Central Terminal tại New York. 

Đây là 1 địa điểm khá quen thuộc đối với các 'mọt phim' bởi nhà ga này đã xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh của Mỹ như: Midnight Run, The Avengers,...

Các chàng trai đã trình diễn ca khúc 'ON' - bài hát chủ đề của album 'Map of the Soul: 7' phát hành ngày 21 vừa qua. Đây chính là sân khấu comeback đầu tiên của BTS trong năm 2020. 

Không uổng công fans mong đợi, BTS đã khiến khán giả trầm trồ với khả năng hát live cực chuẩn. Bên cạnh đó, các chàng trai cùng vũ đoàn đã tái hiện lại màn vũ đạo cực 'khủng' như bước ra từ trong MV. BTS đã gục ngã vì kiệt sức ngay khi kết thúc do đã dành trọn 100% sức lực vào màn trình diễn đỉnh cao này.

Sân khấu đầu tiên BTS comeback: Cực hoành tráng, quen thuộc với 'mọt phim' 0 

Sân khấu đầu tiên BTS comeback: Cực hoành tráng, quen thuộc với 'mọt phim' 1 

Các chàng trai thực sự đã thể hiện được toàn bộ ý nghĩa của ca khúc 'ON'. Theo đó, 'ON' là một bản hip hop hàm chứa sự chân thành và nguồn năng lượng mạnh mẽ của riêng BTS. Đây là bài hát thể hiện tấm lòng và ý thức trách nhiệm của nhóm trong vai trò nghệ sĩ với 7 năm tuổi nghề.

Khán giả đã hết lời khen ngợi cho màn trình diễn của BTS tại 'Tonight Show starring Jimmy Fallon'. Ai cũng đồng ý rằng các chàng trai đã biểu diễn không khác gì như vừa bước ra từ trong MV. Đặc biệt, Jungkook và Jimin đã vô cùng xuất sắc trong việc làm chủ các nốt cao trong ca khúc, góp phần tạo nên thành công trong màn trình diễn.

Khỏi phải nói, sau màn trình diễn tuyệt vời tại nhà ga Grand Central Terminal tại New York, tên tuổi của BTS nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí đầu tiên và thứ 4 của top trending thế giới khiến ARMY 'nở mày nở mặt'.

 

Góp ý cho Tiin