Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sân khấu gặp sự cố khi đang trình diễn Beyoncé đã thoát nạn bằng cách này

Buổi diễn mới nhất của 'ong chúa' tại Ba Lan đã không diễn ra suôn sẻ như dự kiến khiến Beyoncé bị 'mắc kẹt' giữa không trung.

Vợ chồng Beyoncé và Jay-Z đã đưa tour diễn On the Run II đi qua thủ đô của Ba Lan. Tại buổi diễn này, Beyoncé gặp phải sự cố với 'sân khấu bay'. Chuyện là khi nữ ca sĩ kết thúc tiết mục thì sân khấu được thiết kế đặc biệt này bỗng dưng 'dở chứng', khiến Beyoncé không thể nào xuống được. Lúc này, chủ nhân của Lemonade vẫn đứng trên chiếc bục lớn giữa không trung trong tình trạng bị 'cô lập'.

Sau khi trình diễn trên sâu khấu, Beyoncé bị mắc kẹt.

Sau khi trình diễn trên sâu khấu, Beyoncé bị mắc kẹt.

Ekip của chương trình đã có mặt kịp thời để 'giải cứu' Beyoncé. Đội cứu hộ phải dùng đến thang để giúp Beyoncé di chuyển xuống khỏi sân khấu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khá lo lắng, cô lúng túng tìm cách bước xuống bằng thang. Diện một bộ bodysuit màu đen gợi cảm, kết hợp cùng bốt cao gót, Beyoncé gặp khó khăn trong việc di chuyển vì trang phục không 'ủng hộ'. Hơn thế nữa, vì chiếc bục khổng lồ kia khá cao, nữ ca sĩ hoảng sợ là điều đương nhiên.
 

Beyoncé 'thoát nạn' bằng thang

Người hâm mộ dưới khán đài đã động viên, cổ vũ nhiệt liệt Beyoncé để nữ ca sĩ 'vượt qua chướng ngại vật' thành công. Khi xem lại video trên mạng xã hội, cư dân mạng cũng lên tiếng giải thích cho tâm trạng sợ hãi của Beyoncé. 'Một nhân vật tỷ đô như thế không thể bất cẩn được. Thử nghĩ mà xem bao dự án, hợp đồng, sản phẩm sẽ dừng lại nếu Bee chẳng may bị chấn thương' - một người dùng Twitter cho hay. Nhiều người khác cũng cho rằng vì Beyoncé nổi tiếng từ khi còn nhỏ nên cô không quen với việc leo thang bao giờ. 

Sân khấu gặp sự cố khi đang trình diễn Beyoncé đã thoát nạn bằng cách này 1

Nữ ca sĩ thay nhiều trang phục trong buổi diễn.

Nữ ca sĩ thay nhiều trang phục trong buổi diễn.

Hai vợ chồng Beyoncé, Jay-Z tình cảm trên sân khấu.

Hai vợ chồng Beyoncé, Jay-Z tình cảm trên sân khấu.

'Ong chúa' và chồng, rapper Jay-Z hiện tại đang miệt mài đi tour chung mang tên On the Run II, sau khi bất ngờ phát hành album Everything Is Love. Hoàn thành xong các buổi diễn ở châu  u, cặp đôi sẽ tiến tới thị trường Bắc Mỹ vào nửa cuối năm.

Giúp Tiin sửa lỗi