Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đang hát thì bị... ho, đây là cách để Baekhyun 'chuộc lỗi' với fan

EXO

Nhiều người hâm mộ lo lắng rằng cổ họng của Baekhyun đang bị ảnh hưởng do lịch trình kín mít những tháng gần đây.

Mới đây, Baekhyun đã cùng các thành viên EXO đến Đài Loan để thực hiện cho chuyến lưu diễn EXplOration của mình. Tuy nhiên, có lẽ vì lịch trình quá mức bận rộn mà Baekhyun đã có một sân khấu solo UN Village không được hoàn hảo như mong muốn. 

Cụ thể là khi đang say sưa biểu diễn ca khúc solo của mình, Baekhyun bất ngờ bị ho. UN Village là một bài hát yêu cầu khá cao về chất giọng nên việc bị ho đã làm ảnh hưởng không ít đến phần thể hiện của bài hát. Cảm thấy có lỗi với người hâm mộ, Baekhyun liên tục nói lời xin lỗi các fan. 

Đang hát thì bị... ho, đây là cách để Baekhyun 'chuộc lỗi' với fan 0

Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả. Để chuộc lỗi với các fan vì sân khấu gặp sự cố ngoài ý muốn, trong phần giao lưu, giọng ca chính của EXO đã lập tức ‘khoe giọng' bằng cách ‘hát chay' phần hát bị lỗi. 

Đối với các fan, phần ‘chuộc lỗi' của Baekhyun mang đến niềm vui thật đấy, nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít sự lo lắng dành cho tình trạng sức khỏe và cổ họng của anh chàng. Dù Baekhyun không phải người duy nhất thực hiện những phần hát khó trong các màn trình diễn của EXO, nhưng với lịch trình bận rộn tối mặt tối mũi, cộng thêm việc phải chuẩn bị cho màn solo cách đây vài tháng rồi sau đó lập tức nhận dự án SuperM, cổ họng của Baekhyun chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. 

Đang hát thì bị... ho, đây là cách để Baekhyun 'chuộc lỗi' với fan 1

Đang hát thì bị... ho, đây là cách để Baekhyun 'chuộc lỗi' với fan 2

Vào tháng 10 tới đây, Baekhyun sẽ cùng các thành viên còn lại của SuperM ra mắt tại Mỹ cùng một album đầu tay được thực hiện kỳ công, kỹ lưỡng. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng sẽ tiếp tục cùng EXO có một màn comeback tại Nhật. Người hâm mộ hy vọng rằng SM sẽ để Baekhyun có thể ‘thở' nhiều hơn trước khi vấn đề về cổ họng trở nên nghiêm trọng. 

Màn biểu diễn UN Village của Baekhyun

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi