Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sân khấu 'Tài sản của bố' đỉnh cao từ ICD và Orange khiến loạt nghệ sĩ nước mắt ngắn dài vì quá xúc động

Bao nhiêu nước mắt mới đủ cho sân khấu từ ICD và Orange trong tập 12 King of Rap?

Tối 24/10, tập phát sóng mới nhất của chương trình King of Rap 2020 đã được lên sóng với loạt tiết mục khiến khán giả đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, một trong những tiết mục lấy nước mắt khán giả nhiều nhất chắc chắn phải kể đến Tài sản của bố từ ICD và phần hỗ trợ từ nữ ca sĩ Orange.

Sân khấu 'Tài sản của bố' đỉnh cao từ ICD và Orange khiến loạt nghệ sĩ nước mắt ngắn dài vì quá xúc động 0

Với nội dung gần gũi, chân thật được thể hiện trên những câu lyric như 'cứa nát' trái tim người nghe từ ICD. Nhiều khán giả không giấu được sự thổn thức khi chứng kiến những khoảnh khắc thăng hoa về mọi mặt trận cảm xúc trên sân khấu của nam rapper này.

Tất nhiên, cũng không thể không nhắc đến phần melody từ Orange. Với giọng ca nội lực, đầy cảm xúc qua những nốt cao chót vót, nữ ca sĩ đã góp một phần không nhỏ vào sự thành công của tiết mục này.

Sân khấu 'Tài sản của bố' đỉnh cao từ ICD và Orange khiến loạt nghệ sĩ nước mắt ngắn dài vì quá xúc động 1

Bên cạnh lời khen ngợi từ khán giả, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz cũng đã rung cảm với tiết mục của ICD và Orange. Diệu Nhi, Đạt G, Long Halo và Orange đều chia sẻ lại sân khấu Tài sản của bố trên trang cá nhân với những cảm xúc vô cùng khó tả.

Sân khấu 'Tài sản của bố' đỉnh cao từ ICD và Orange khiến loạt nghệ sĩ nước mắt ngắn dài vì quá xúc động 2

Đạt G và dòng chia sẻ xúc động dành cho tiết mục của ICD.

Sân khấu 'Tài sản của bố' đỉnh cao từ ICD và Orange khiến loạt nghệ sĩ nước mắt ngắn dài vì quá xúc động 3

Trong khi đó, Diệu Nhi lại nước mắt ngắn dài khi xem tiết mục này.

Sân khấu 'Tài sản của bố' đỉnh cao từ ICD và Orange khiến loạt nghệ sĩ nước mắt ngắn dài vì quá xúc động 4

Long Halo - 'Gà' Sơn Tùng M-TP gửi lời cảm ơn đến ICD.

Orange động viên ICD sau tiết mục đẫm nước mắt này.

Có thể thấy được rằng, ICD quả thật là một lyrical chân chính với kỹ năng đạt đến trình độ khó bàn cãi. Xuyên suốt các vòng thi, nam rapper luôn chứng tỏ được tư duy âm nhạc cũng như khả năng viết lyric sâu sắc ngoài mức tưởng tượng của người hâm mộ.

Không quá khó hiểu khi một bộ phận không nhỏ khán giả đang đặt kỳ vọng ICD sẽ trở thành quán quân của mùa giải King of Rap năm nay. Tuy nhiên, dù kết quả có ra sao đi chăng nữa, thì ICD thật sự đã có những dấu ấn không thể nào quên tại sân chơi tuyệt vời này.

Xem thêm: Tiết mục đẫm nước mắt của ICD trong King of Rap bỗng gợi nhớ về một Mino thật ngầu với Fear tại Show Me The Money​

Góp ý cho Tiin