Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sáng tác đầu tay của SlimV cho người thất tình cán mốc triệu view trên Youtube

Dù đi ngược trào lưu ngày Valentine nhưng MV 'Bỏ lại thế giới' của SlimV đã đạt được những tín hiệu khá tốt sau một thời gian ngắn ra mắt.

Ra mắt cùng thời điểm với MV cho Ngày tình nhân của Sơn Tùng-MTP, tuy không ồn ào, náo nhiệt như MV của Sơn Tùng, nhưng sáng tác đầu tay có tên 'Bỏ lại thế giới' với cách làm MV khác biệt của SlimV bất ngờ cán mốc 1 triệu lượt xem trên youtube sau 2 ngày ra mắt.

 'Bỏ lại thế giới' - SlimV

SlimV cũng khá bất ngờ khi ca khúc của mình được đón nhận nồng nhiệt và được cộng đồng mạng chia sẻ tích cực đến như vậy. 'Bỏ lại thế giới' cũng đã bỏ qua nhiều đối thủ ra MV trong dịp Valentine để về đích là 1,2 triệu lượt xem trên youtube vào sáng nay (16/2).

'Bỏ lại thế giới' của SlimV là ca khúc được viết theo thể loại future bass, thể loại nhạc EDM đang thịnh hành trên thế giới hiện nay. Ca khúc được cộng đồng người yêu nhạc nói rằng, không phải thể loại nhạc phổ thông dễ nghe, dễ thuộc, nhưng đã nghe là bị ám ảnh bởi giai điệu và âm nhạc, khiến họ nhanh chóng bị 'nghiện'.

Và đó chính là một phần lý do khiến 'Bỏ lại thế giới' cứ lặng lẽ cán mốc 1 triệu view chỉ sau 2 ngày ra mắt. Một lý do khác chính là việc SlimV đi ngược lại với trào lưu âm nhạc ngôn tình, hạnh phúc của các MV mùa Valentine 2017, mà dành sự an ủi, động viên cho những người thất tình, cô đơn, nên ca khúc cũng như MV như một dư vị lạ giữa bữa tiệc âm thanh mùa tình nhân, khiến MV được để ý hơn. 

Với con số hơn 1 triệu lượt xem trên youtube cho sáng tác đầu tay, xem ra SlimV đang trở thành gương mặt đáng gờm cho làng sáng tác trẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi