Mới

Tiin.vn trên Facebook

Sao Hàn đổ bộ Việt Nam thời gian tới: Toàn những cái tên nghe thôi đã thấy 'nóng hừng hực'

Chỉ trong nửa cuối năm 2018, Việt Nam và cụ thể là TP.HCM đã chào đón vô vàn những cái tên có sức hút trong cộng đồng fans Kpop.

7/7: Hyuna, Kim Samuel, Dream Catcher đến TP.HCM

Lễ hội mùa hè Bingo Music World Festival sẽ chính thức diễn ra vào ngày 7/7 tới đây tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Cũng tại đêm nhạc hội này, những cái tên nổi tiếng của Kpop hiện nay bao gồm ‘nữ hoàng sexy' HyunA, Kim Samuel và nhóm nhạc mới nổi Dream Catcher sẽ mang đến những màn biểu diễn ‘nóng hơn cả hè' cho người hâm mộ tham gia.

Sao Hàn đổ bộ Việt Nam thời gian tới: Toàn những cái tên nghe thôi đã thấy 'nóng hừng hực' 0

Ngoài ra, có tin đồn cho rằng Dream Catcher sẽ tổ chức một buổi fan meeting tại Việt Nam. Tuy nhiên, tin đồn này chưa được xác nhận.

8/7: Winner và Jung Hae In đến TP.HCM

Chỉ trong vòng hai ngày liên tiếp, các fan Kpop tại TP.HCM đã được chào đón những cái tên đình đám khác nhau. Vào ngày 8/7, boygroup nổi tiếng nhà YG và trai đẹp của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi cùng đáp xuống sân bay thành phố này, cùng nhau tham dự một concert âm nhạc.

Sao Hàn đổ bộ Việt Nam thời gian tới: Toàn những cái tên nghe thôi đã thấy 'nóng hừng hực' 1

Đặc biệt, trước khi buổi concert trên diễn ra, Jung Hae In sẽ tổ chức một buổi gặp mặt với những fan may mắn tại thành phố này.

Đặc biệt, trước khi buổi concert trên diễn ra, Jung Hae In sẽ tổ chức một buổi gặp mặt với những fan may mắn tại thành phố này.

Theo thông tin được ban tổ chức chương trình hé lộ, khả năng cao Winner và Jung Hae In sẽ có thêm nhiều màn biểu diễn kết hợp cùng các nghệ sĩ Việt Nam.

31/7: EXID, Jiyeon (T-Ara) đến TP.HCM

Cuối tháng 7, fan Kpop tại TP.HCM lai lần nữa khiến người hâm mộ ghen tị khi chào đón EXID và Jiyeon quay trở lại Việt Nam.

Jiyeon bên cạnh Soobin Hoàng Sơn

Jiyeon bên cạnh Soobin Hoàng Sơn

Jiyeon đã được xác nhận sẽ hợp tác cùng Soobin Hoàng Sơn cho một sản phẩm âm nhạc. Cả hai nghệ sĩ đã hoàn thành phần lớn khâu chuẩn bị, thu âm bài hát và dự định sẽ biểu diễn chung trên sân khấu vào ngày 31/7 tới đây.

EXID sẽ trở lại Việt Nam lần thứ 5

EXID sẽ trở lại Việt Nam lần thứ 5

Ngoài Jiyeon, EXID cũng thông báo sẽ tham gia concert nói trên. Dự kiến, các cô gái còn tổ chức buổi họp mặt với fan vào 30 phút trước khi concert bắt đầu.

Cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8: Yoona dự sự kiện tại TP.HCM

Tin đồn Yoona trở lại Việt Nam để tham dự sự kiện của nhãn hàng mà cô làm đại diện đã râm ran trong cộng đồng fan Kpop thời gian qua. Nhiều người hâm mộ càng chắc chắn hơn khi mới đây, một số trang fanpage lớn về Kpop cũng đăng tải tin đồn này.

Sao Hàn đổ bộ Việt Nam thời gian tới: Toàn những cái tên nghe thôi đã thấy 'nóng hừng hực' 5

Tuy nhiên, đến hiện tại công ty quản lý của Yoona lẫn đại diện thương hiệu tại Việt Nam vẫn chưa xác nhận thông tin này. Một số nguồn tin cho biết tin đồn trên hoàn toàn không đúng sự thật song vẫn chưa được kiểm chứng tính xác thực.

Cuối tháng 8: Winner và Snuper đến biểu diễn tại TP.HCM

Mới đây, rapper Mr.T đã vô tình tiết lộ danh sách khách mời cho chương trình Nhạc Hội Song Ca lên trang cá nhân của mình, trong đó hai cái tên gây chú ý nhất là Winner và Snuper.

Sao Hàn đổ bộ Việt Nam thời gian tới: Toàn những cái tên nghe thôi đã thấy 'nóng hừng hực' 6

Sao Hàn đổ bộ Việt Nam thời gian tới: Toàn những cái tên nghe thôi đã thấy 'nóng hừng hực' 7

Thông tin này vẫn chỉ mới là tin đồn, chưa được hai phía ban tổ chức chương trình và YG xác nhận. Song việc tin đồn trở thành sự thật có khả năng khá cao.

9/9: ‘Đại gia đình Cube' và DIA cùng đến TP.HCM

Không còn là tin đồn, Hyuna và phía Cube đã xác nhận sẽ trở lại Việt Nam lần thứ 3 trong năm. Lần này, cô nàng còn mang theo hai đàn em cùng nhà của mình là BTOB và CLC để góp mặt tại đêm nhạc hội Korea Lifestyle Art Beauty Fesstival diễn ra tại TP.HCM vào ngày 9/9 tới đây.

Không chỉ Hyuna mà cả 'đại gia đình' Cube đều đồng loạt đến TP.HCM vào tháng 9 tới

Không chỉ Hyuna mà cả 'đại gia đình' Cube đều đồng loạt đến TP.HCM vào tháng 9 tới

Bên cạnh đó, nhóm nhạc của ‘nữ thần sắc đẹp thế hệ mới' Chaeyeon dự kiến cũng là một trong những khách mời của đêm nhạc này.

Bên cạnh đó, nhóm nhạc của ‘nữ thần sắc đẹp thế hệ mới' Chaeyeon dự kiến cũng là một trong những khách mời của đêm nhạc này.

Điều đặc biệt về Korean Lifestyle Art Festival là vé vào cửa hoàn toàn miễn phí, hứa hẹn sẽ khiến cả cộng đồng fan Kpop bùng nổ.

Cuối năm: Dàn thần tượng nhà SM đến TP.HCM

Sau động thái ký kết hợp đồng cùng một tập đoàn lớn tại Việt Nam, SM ngay lập tức đưa dàn thần tượng toàn những cái tên đình đám đến TP.HCM? Thông tin này vẫn còn đang trong vòng nghi vấn, song khả năng trở thành sự thật rõ ràng không hề thấp chút nào.

Sao Hàn đổ bộ Việt Nam thời gian tới: Toàn những cái tên nghe thôi đã thấy 'nóng hừng hực' 10

Sao Hàn đổ bộ Việt Nam thời gian tới: Toàn những cái tên nghe thôi đã thấy 'nóng hừng hực' 11

Sao Hàn đổ bộ Việt Nam thời gian tới: Toàn những cái tên nghe thôi đã thấy 'nóng hừng hực' 12

Những cái tên được dự đoán sẽ đến TP.HCM bao gồm trưởng nhóm SNSD Taeyeon, nhóm nhạc nữ hàng đầu của thế hệ thứ 3 Red Velvet và nhóm nhạc toàn cầu NCT. Có nhiều thông tin cho rằng các nghệ sĩ từ SM đến Việt Nam để chuẩn bị cho một cuộc thi tìm kiếm thực tập sinh được tổ chức tại đây.

Góp ý cho Tiin