Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Mai Hồng Duyên bất ngờ trở thành 'con dâu' của 'mẹ chồng' Lan Hương trong phim ca nhạc

Dù là một thách thức không nhỏ cho diễn viên tay ngang, nhưng Hồng Duyên đã khiến mọi người bất ngờ khi vào vai rất 'ngọt'.

Im ắng khá lâu sau CD Duyên, Á quân Sao Mai Hồng Duyên khiến nhiều người bất ngờ khi trở lại với đường đua âm nhạc với vai trò diễn viên và ca sĩ thể hiện chính trong một bộ phim âm nhạc đậm chất văn hoá dân tộc mang tên Vọng Nguyệt được phát sóng trên VTV dịp 20/10 vừa qua. Đây là tác phẩm của nữ đạo diễn – NSƯT Việt Hương.

Sao Mai Hồng Duyên bất ngờ trở thành 'con dâu' của 'mẹ chồng' Lan Hương trong phim ca nhạc 0

Với thế mạnh là dòng nhạc dân gian, Hồng Duyên đã để lại ấn tượng khi trình bày rất thành công những bài hát trong bộ phim này. Điểm đáng khen của nữ ca sĩ chính là việc kết hợp cả lối hát cũ và mới để đem âm nhạc dân gian đến gần hơn với giới trẻ Việt, qua đó giúp họ phần nào hiểu thêm những nét đẹp của văn hoá nước nhà.

Clip MV Trầu không trong phim ca nhạc Vọng Nguyệt

Trong Vọng Nguyệt, Hồng Duyên diễn xuất bên cạnh những diễn viên nổi tiếng như NSND Lan Hương, nghệ sĩ Minh Phương... Hai nghệ sĩ vào vai những người phụ nữ Việt thời xưa với những phẩm chất cao quý, tần tảo hy sinh vì chồng vì con. Đặc biệt, trong phim, Hồng Duyên vào vai 'con dâu' của NSND Lan Hương 'Bông' – người nổi tiếng với vai mẹ chồng trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng.

Sao Mai Hồng Duyên bất ngờ trở thành 'con dâu' của 'mẹ chồng' Lan Hương trong phim ca nhạc 1

Tuy là bộ phim âm nhạc nhưng Hồng Duyên vẫn cần phải thể hiện khả năng diễn xuất của mình. Đây được coi là một thách thức không nhỏ cho diễn viên tay ngang như cô. Thế nhưng, Hồng Duyên đã khiến mọi người bất ngờ khi vào vai rất 'ngọt'.

Á quân Sao Mai cho biết ngay từ khi nhận kịch bản từ đạo diễn Việt Hương cô đã rất thích bộ phim ca nhạc này. 'Lần đầu đóng phim khiến tôi rất bối rối, không biết phải làm gì nhưng rất may đạo diễn Việt Hương đã giúp tôi rất nhiều, truyền lửa nhiệt huyết giúp tôi tự tin để hoá thân vào nhân vật của mình', Hồng Duyên chia sẻ.

Sao Mai Hồng Duyên bất ngờ trở thành 'con dâu' của 'mẹ chồng' Lan Hương trong phim ca nhạc 2

Á quân Sao Mai 2015 chia sẻ thêm, thành công của bộ phim là động lực cho cô tiếp tục theo đuổi dòng nhạc dân gian. Trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục thực hiện những dự án mới, đặt chất lượng lên hàng đầu và rất mong sự ủng hộ của công chúng.

Được biết, bộ phim Vọng Nguyệt sẽ được mang đi dự thi Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc diễn ra vào tháng 12, sau đó sẽ được Hồng Duyên phát hành toàn bộ trên mạng xã hội và các kênh chính thức của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi