Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao mai Thu Hằng hoá công chúa khi trở lại với sân khấu Sao mai

Tối qua, trong đêm chung kết xếp hạng giải Sao mai 2017, Quán quân dòng dân gian Sao mai 2015 Thu Hằng đã góp mặt trong phần trình diễn của khách mời.

Nữ ca sĩ đã khiến người xem 'ồ' lên vì vẻ tươi trẻ, thanh khiết, trong trẻo như nàng công chúa của mình trong bộ đầm trắng bồng bềnh mà gợi cảm, cùng mấn đội được thiết kế bằng hoa trắng tinh khôi.

Cô gái được mệnh danh 'Công chúa sao mai' Thu Hằng thể hiện ca khúc 'Trong', ca khúc mang âm hưởng dân gian đã tạo nên ấn tượng với cái tên Thu Hằng sau cuộc thi Sao mai.

Ca khúc nằm trong album đầu tay của cô và giúp tên tuổi cô đến gần với khán giả hơn. Album 'Trong' của cô cũng đã được đề cử vào giải thưởng 'Cống hiến'.

Mặc váy trắng lộng lẫy, tinh khôi, hình ảnh Thu Hằng càng nổi bật với dàn 'tiên nữ' vũ công diện đồ trắng, sân khấu Sao mai 2017 ngập tràn sắc màu tươi trẻ, rộn ràng với phần trình diễn của cô.

Sau khi biểu diễn, Thu Hằng cũng được MC của chương trình níu lại để chia sẻ những cảm xúc khi sau đêm trao giải, cô đã không còn là 'đương kim' quán quân nữa.

Thu Hằng bồi hồi nói, cô vẫn giữ nguyên những cảm xúc hồi hộp đến nghẹt thở của 2 năm trước khi bước vào vòng chung kết xếp hạng. Sau 2 năm, Thu Hằng đã trưởng thành, cô may mắn gặp được những nhạc sĩ giỏi hỗ trợ để định hình được con đường âm nhạc, và cô đang nỗ lực mang âm nhạc dân gian đến với khán giả trẻ.

Con đường còn dài nhưng 'công chúa Sao mai' tin rằng 'cứ đi rồi sẽ tới'. Hiện tại, cô đang chuẩn bị cho những dự án âm nhạc của mình sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Hình ảnh Thu Hằng tạ sự kiện:Giúp Tiin sửa lỗi