Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao mai Thu Hằng mời mẹ đóng MV mùa Vu Lan

Với MV này, Thu Hằng chọn cách thực hiện thật giản dị, nhẹ nhàng, không cầu kỳ, nhưng với cô, đây sẽ là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất cô gửi tới mẹ nhân sinh nhật

Hôm nay, ngày 6/9, sau lễ Vu Lan 01 ngày, Quán quân sao mai  2015 Thu Hằng chính thức phát hành MV ‘Thương ơi lòng mẹ', một món quà mà cô chia sẻ rằng, vô cùng giản dị nhưng chất chứa tình cảm sâu nặng của cô dành cho đấng sinh thành nhân dịp sinh nhật mẹ và cũng là nhân tháng Vu lan báo hiếu.

MV Thương ơi lòng mẹ

Đặc biệt, với MV này, Thu Hằng đã năn nỉ được mẹ cô lần đầu xuất hiện cùng con gái, và cũng lần đầu làm diễn viên trong MV. Thu Hằng chia sẻ, cô cũng rất bất ngờ khi mẹ đồng ý tham gia vai diễn.

 

Mẹ Thu Hằng không hề biết rằng MV này dành cho bà, cho tuổi mới của bà.

MV 'Thương ơi lòng mẹ' của Thu Hằng được xây dựng với câu chuyện nhẹ nhàng về người con gái luôn được mẹ yêu thương, che chở, và mẹ luôn là nơi tìm về để được sống bình yên nhất trước những bão tố cuộc đời ngoài kia.

Thu Hằng tâm sự: 'Với tôi, đúng là như thế, cuộc sống vốn nhiều giông bão, mẹ, cha là điểm tựa để tôi vững vàng và luôn được trở về êm ấm, bình an nhất. MV này thực sự mang đủ hết những tâm tư của tôi dành cho mẹ, cho bố'.

 

Lần đầu làm diễn viên, lại ngại xuất hiện trước ống kính, mẹ Thu Hằng không khỏi ngại ngùng, không dễ gì vào vai diễn dù chỉ được yêu cầu diễn như… chính mình.

 

Nhưng sau cùng, bà cũng bị cuốn theo tình cảm của ca khúc, của con gái yêu khi thể hiện bài hát đặc biệt này.

Thu Hằng nói, mỗi lần hát ca khúc này cô đều rơi nước mắt, kể cả khi chỉ ngồi… nghe một mình. Chính vì thế, khi thực hiện MV, Thu Hằng cũng đã không kìm được cảm xúc của mình, nhất là khi thấy mẹ đang ngồi đó, lặng nghe cô hát, lặng ngắm con mình đang lớn lên, trưởng thành trong cuộc sống.

Ca khúc đong đầy những hồi ức thơ ấu của Thu Hằng, nói hộ nỗi lòng mà cô không dám nói cùng mẹ, cùng cha.

           

Với MV này, Thu Hằng cũng đặc biệt chọn cách thực hiện thật giản dị, nhẹ nhàng, không cầu kỳ, nhưng với cô, đây sẽ là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất cô gửi tới mẹ nhân sinh nhật. MV giống với hình ảnh mẹ cômột đời vất vả, luôn sống rất đơn giản, bình dị.

'Thương ơi lòng mẹ' là ca khúc do Phạm Phương Thảo viết tặng riêng cho Thu Hằng. Ở ngoài đời, Phương Thảo rất thân thiết với Thu Hằng, cô rất hiểu tấm lòng và tình cảm của Thu Hằng dành cho gia đình, cho mẹ.

Thu Hằng nói, cô rất biết ơn ca khúc nói hộ nỗi lòng của cô đối với cha mẹ mà Phạm  Phương Thảo tặng, mỗi khi hát cô đều rơi nước mắt vì thấy đó đúng là mình, là điều mình không thể nói được ở ngoài đời, chỉ biết gửi gắm vào câu hát.

Giúp Tiin sửa lỗi