Sao Việt hào hứng tham gia đêm nhạc Chuyện của cha

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Nguyễn Phi Hùng, Ái Phương, Nam Cường, Võ Hạ Trâm… sẽ góp mặt trong đêm nhạc 'Chuyện của cha'.

03/12/2020 15:37

Vào 18g30 thứ Bảy, ngày 05/12/2020 tại sân khấu kịch Quốc Thảo sẽ diễn ra sự kiện âm nhạc gây quỹ Chuyện của Cha, do Leo team - sinh viên của trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, chuyên ngành Quan hệ công chúng thực hiện. Việc tổ chức đêm nhạc cũng là bài tốt nghiệp của các sinh viên trong nhóm.

Đêm nhạc lấy chủ đề Chuyện của Cha, là lời tri ân đấng sinh thành bằng những câu chuyện tình cảm được kể qua âm nhạc, kết hợp cùng nghệ thuật kịch nói trong không gian ấm cúng sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc sâu sắc và hoài niệm về tình cảm gia đình. 

Ca sĩ Phan Lê Ái Phương

Ca sĩ Phan Lê Ái Phương

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Đặc biệt thông qua chương trình sẽ gây quỹ giúp đỡ cho người dân miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề vì thiên tai tại thôn Xi Núc, tỉnh Quảng Trị, càng khiến cho thông điệp của sự kiện đậm tính nhân văn và biểu hiện rõ nét tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Với ý nghĩa tốt đẹp đó, tất cả những nghệ sĩ tham gia đã rất vui vẻ nhận lời đồng hành cùng Leo team với chi phí hỗ trợ hết mực.

Chương trình được chia làm 2 phần. Phần một là những câu chuyện và những lời tâm sự đầy xúc động về tình cảm cha con được thể hiện thông qua những lời nhắn gửi, những bài hát và vở kịch ngắn đầy xúc động. Phần 2 các ca sỹ sẽ dành tặng cho khán giả những ca khúc được nhiều người yêu thích.

Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân.

Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân.

Bên cạnh Nguyễn Phi Hùng, Ái Phương, Nam Cường, Võ Hạ Trâm… chương trình còn có sự xuất hiện của ca sỹ Phạm Đình Thái Ngân - Chàng trai lồng tiếng góp phần thành công cho nhân vật Ngạn của bộ phim Mắt Biếc. Với giọng ca ngọt ngào, luôn đưa cảm xúc chạm đến trái tim khán giả, anh cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến của sinh viên khi nhiều lần nhận được lời mời biểu diễn tại các sự kiện lớn nhỏ do trường tổ chức. 

Ngoài ra, nhóm kịch Đời của cô đào Hồng Trang, 3 ca sĩ trẻ Lê Huy, Duy Khương và Hải Tiên sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khi 'kể chuyện' bằng các khúc tình cảm về cha, về đấng sinh thành.

Tuy là một sự kiện âm nhạc thiện nguyện nhưng BTC đã dành nhiều tâm huyết thực hiện một chương trình chuyên nghiệp và giàu tính nhân văn. Qua đó, lan tỏa tình yêu thương cho cộng đồng nói chung và 'khúc ruột' miền Trung nói riêng.

Theo Dark/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều