Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sắp đến ngày ‘lâm bồn’ Thu Thủy vẫn ra mắt ca khúc mới dành tặng khán giả

Thu Thủy

Nghỉ ngơi sinh con nhưng Thu Thủy vẫn cho ra mắt ca khúc ‘Nào em có khóc’ để gửi tặng khán giả.

Hiện đang nghỉ ngơi để chuẩn bị sinh con trong thời gian tới nhưng tối 14/9 Thu Thủy vẫn cho ra mắt ca khúc ‘Nào em có khóc', đây là ca khúc mà nhạc sĩ trẻ Duy Anh đã sáng tác dành tặng riêng cho nữ ca sĩ Thu Thủy thời gian gần đây. Nhắc đến nhạc sĩ trẻ tài năng này có thể kể đến một số bài hit mà anh từng cộng tác thành công với Thu Thủy: ‘Định mệnh ta gặp nhau', ‘Đến khi nào quên', ‘Lòng vẫn còn vương'...

Sắp đến ngày ‘lâm bồn’ Thu Thủy vẫn ra mắt ca khúc mới dành tặng khán giả 0

Nói về dự án đặc biệt lần này, Thu Thủy chia sẻ cô dự định ra mắt ca khúc này sau khi sinh con cho sự trở lại của mình nhưng thời gian qua nhiều khán giả cũng gửi tin nhắn cho cô vì đã quá lâu chưa ra một ca khúc nào theo đúng dòng nhạc sở trường của mình. Chính vì vậy Thu Thủy đã quyết định thực hiện bản ballad nhẹ nhàng này chỉ trong thời gian ngắn để gửi đến nhưng khán giả luôn yêu thương mình. Cô cũng đã lên hẳn một kế hoạch khác cho sự trở lại của mình sau khi sinh con.

Sắp đến ngày ‘lâm bồn’ Thu Thủy vẫn ra mắt ca khúc mới dành tặng khán giả 1

Sắp đến ngày ‘lâm bồn’ Thu Thủy vẫn ra mắt ca khúc mới dành tặng khán giả 2

Đế có sức khỏe vừa làm tốt công việc kinh doanh nhãn hàng mỹ phẩm riêng của mình vừa không bỏ quên các dự án âm nhạc, trong suốt quá trình mang thai Thu Thủy đã rất chăm chỉ tập luyện yoga hằng ngày bên cạnh đó cô cùng ông xã còn thường xuyên cập nhật những phương pháp thai giáo mới. Cô cũng áp dụng chế độ dinh dưỡng của bác sĩ để không phải tăng cân quá nhiều.

Xem thêm: Sát ngày lâm bồn Thu Thủy khoe bộ ảnh hạnh phúc bên chồng và con trai

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thu Thủy tại đây!
 
Góp ý cho Tiin