Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau 1 tuần ra mắt phim ngắn 'Sóng ngầm 2' của Ưng Hoàng Phúc vẫn chễm chệ nằm trong top trending Youtube

Ưng Hoàng Phúc

Phim ngắn 'Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ' của Ưng Hoàng Phúc tạo hiệu ứng tốt khi ra mắt và đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Phim ngắn Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ đã có hơn 3 triệu lượt xem trên kênh Youtube của nam ca sĩ và vẫn nằm trong top trending của Youtube. Đây được xem là niềm vui không chỉ riêng cho bản thân Ưng Hoàng Phúc mà còn cho cả ê kíp đã cùng anh ngày đêm hoàn thành Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ

Sau 1 tuần ra mắt phim ngắn 'Sóng ngầm 2' của Ưng Hoàng Phúc vẫn chễm chệ nằm trong top trending Youtube 0

Vốn là người tiên phong trong trào lưu thực hiện phim ngắn ca nhạc với những cảnh quay võ thuật 'chất' như phim điện ảnh nên nam ca sĩ đã đặt nhiều tâm huyết cho sản phẩm của mình. Ưng Hoàng Phúc cảm thấy rất hạnh phúc khi khán giả vẫn đón nhận sản phẩm lần này như những gì đã dành cho Sóng ngầm 1 cách đây 11 năm.

Sau 1 tuần ra mắt phim ngắn 'Sóng ngầm 2' của Ưng Hoàng Phúc vẫn chễm chệ nằm trong top trending Youtube 1

Không chỉ dành nhiều lời khen cho phim ngắn ca nhạc Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ, các khán giả cũng dành nhiều tình cảm cho 2 ca khúc chính trong phim là Tìm không ra lối của nhạc sĩ Hamlet Trương và Người sẽ đi tìm em do nhạc sĩ trẻ Dickson chấp bút. Chính vì vậy trước khi lên đường đi Mỹ lưu diễn, Ưng Hoàng Phúc đã phát hành 2 MV của 2 ca khúc này với những cảnh quay trong phim để khán giả có thể dễ dàng thưởng thức trọn vẹn các ca khúc này.

Sau 1 tuần ra mắt phim ngắn 'Sóng ngầm 2' của Ưng Hoàng Phúc vẫn chễm chệ nằm trong top trending Youtube 2

Nếu đã từng yêu mến Ưng Hoàng Phúc với ca khúc Đến sau cách đây nhiều năm thì chắc khán giả không quá xa lạ với nhạc sĩ Hamlet Trương, anh cũng là cha đẻ của nhiều bản hit Bụi bay vào mắt, Dành cả thanh xuân để yêu ai đó... Chính vì vậy Ưng Hoàng Phúc đã tìm đến Hamlet Trương để đặt riêng ca khúc Người sẽ đi tìm em cho phim ngắn lần này.
 

Người sẽ đi tìm em - Ưng Hoàng Phúc

Còn về ca khúc Tìm không ra lối, nam ca sĩ cho biết anh rất ưng ý dù Dickson là 1 nhạc sĩ còn khá mới trong làn nhạc nhưng mỗi ca khúc của chàng nhạc sĩ trẻ này đều dễ đi vào lòng người và phù hợp với chất giọng của anh nên Ưng Hoàng Phúc đã quyết định cho vào dự án lần này.
 

Tìm không ra lối thoát - Ưng Hoàng Phúc 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ưng Hoàng Phúc tại đây!
 
Góp ý cho Tiin