Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 1000 ngày bị 'nhốt' ở YG, Lee Hi cuối cùng cũng trở lại với sản phẩm âm nhạc mới

Không cần phải chờ đợi mòn mỏi để YG xếp lịch cho nữa, Lee Hi đã quyết định trở lại bằng một sản phẩm âm nhạc mới toanh.

Từ lần cuối cùng comeback với bài Breathe, đã hơn 1000 ngày trôi qua mà Lee Hi vẫn chưa được tái xuất lần nữa. Tuổi thanh xuân của idol luôn ngắn, ánh hào quang của một idol nữ nổi tiếng lại càng ngắn hơn. Chính vì vậy mà việc YG cứ mãi ‘nhốt' Lee Hi ở công ty khiến các fan không khỏi khó chịu, bức bối.

Sau 1000 ngày bị 'nhốt' ở YG, Lee Hi cuối cùng cũng trở lại với sản phẩm âm nhạc mới 0

Mới đây, Lee Hi đã bất ngờ quay trở lại làng nhạc Hàn với một ca khúc mới. Tuy nhiên, đây không phải bài hát solo hay bài hát dành cho lần comeback của cô.

Thay vào đó, single mà Lee Hi góp giọng tên XI, được nam ca sĩ Code Kunst trình làng. Dù vai trò của Lee Hi trong bài hát này chỉ là góp giọng, song sự trở lại của cô nàng vẫn khiến người hâm mộ cảm thấy kỳ vọng, chờ đợi vô cùng.

Sau 1000 ngày bị 'nhốt' ở YG, Lee Hi cuối cùng cũng trở lại với sản phẩm âm nhạc mới 1

Không ngoài dự đoán, XI là một ca khúc có chất nhạc ma mị, quyến rũ, hoàn toàn làm nổi bật lên giọng hát husky đặc biệt của nữ ca sĩ. Cùng với Code Kunst, Lee Hi đã tạo nên một bài hát mới mẻ và vô cùng độc đáo giữa cơn bão thần tượng đang quay trở lại ồ ạt hiện tại.

Được biết, MV của bài hát này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11/1. 

Bản audio của bài hát XI - Code Kunst, Lee Hi

Giúp Tiin sửa lỗi