Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 2 năm giành quán quân The Voice, Ali Hoàng Dương tung series ghi lại hành trình 'lột xác'

Sau khi ra mắt teaser 23 giây ngắn ngủi nhá hàng hình ảnh mới trong MV Xinh lung linh, Ali Hoàng Dương tiếp tục giới thiệu đến khán giả series Nhật ký #XLL  lên sóng vào thứ 5 hàng tuần trên youtube.

Series Nhật ký #XLL là dự án công bố Ali Hoàng Dương sẽ có một album đầu tay sau 2 năm hoạt động, mở đầu là ca khúc Xinh lung linh. Lần này, khán giả sẽ thấy một hình ảnh rất khác của nam ca sĩ trong quá trình thực hiện sản phẩm, cũng như chia sẻ của những người cùng đồng hành với anh, các câu chuyện, kỷ niệm trong khi làm dự án.

Ở tập 1 vừa lên sóng, khán giả được thấy lại khoảnh khắc đăng quang của Quán quân Giọng hát Việt 2017, cũng như những sân khấu lớn với các màn trình diễn đặc sắc, đa dạng của Ali Hoàng Dương suốt 2 năm qua. 'Tôi đã có nhiều kỷ niệm đẹp, nhưng tôi cần nhiều hơn thế' - Ali Hoàng Dương chia sẻ.

Trong tập này, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng xuất hiện. Cô là người thầy đầu tiên, cũng là người gắn bó khăng khít nhất với Ali Hoàng Dương trong suốt quá trình thực hiện album.

Chia sẻ về kỷ niệm lần đầu gặp Ali Hoàng Dương, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết cô gặp anh trong buổi casting X-Factor - Nhân tố bí ẩn mùa thứ 2.

'Tôi nhớ Ali trông buồn cười lắm, người nhỏ con nữa nhưng gương mặt sáng, đẹp trai. Khi bạn ấy lên sân khấu hát bài đầu tiên, mặt tôi lạnh như tiền vậy để thử xem bản lĩnh của Ali ra sao, mặc dù tôi thích bạn này lắm, kiểu gì tôi cũng chọn bởi ấn tượng với màu giọng, cách luyến láy... rất văn minh. Lúc đó, tôi đã nhìn thấy một ngôi sao' - nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết.

Sau 2 năm giành quán quân The Voice, Ali Hoàng Dương tung series ghi lại hành trình 'lột xác' 0

Sau 2 năm giành quán quân The Voice, Ali Hoàng Dương tung series ghi lại hành trình 'lột xác' 1

Nữ ca sĩ kể, thời điểm chấm thi X-Factor, cô từng khuyên Ali Hoàng Dương nên tập luyện, đầu tư để thi The Voice. Cuối cùng, sau một quá trình rền luyện, Ali Hoàng Dương đã quyết định thử sức và giành ngôi vị Quán quân. Với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, đó là một chiến thắng xứng đáng.

Khi được hỏi về sự khác biệt của Ali Hoàng Dương sau 2 năm, Lưu Thiên Hương cho rằng nam ca sĩ đã có sự lột xác và ngày càng chăm chút cho hình ảnh của mình. Bản thân nữ nhạc sĩ cũng thường xuyên quan sát để góp ý và cho đàn em những lời khuyên hữu ích, từ những chuyện như kiểu tóc, quần áo có hợp hay không cho đến việc lên hình có đẹp chưa.

Sau 2 năm giành quán quân The Voice, Ali Hoàng Dương tung series ghi lại hành trình 'lột xác' 2

Trong mắt nữ nhạc sĩ, Ali Hoàng Dương là một người học hỏi không ngừng, càng khó sẽ càng thích chinh phục. Những gì càng là sở trường của mình, nam ca sĩ càng đào sâu và tìm tòi học tập. Đây cũng là tính cách mà nhạc sĩ Lưu Thiên Hương rất thích ở Ali Hoàng Dương và cô sẵn sàng giúp đỡ nếu đàn em cần.

Theo nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, có vài nghệ sĩ trẻ ở Việt Nam sở hữu gu âm nhạc gần gũi, hiện đại bắt kịp xu hướng thế giới. Nữ nhạc sĩ từng đưa vài ca khúc cho bạn bè cô ở nước ngoài nghe thử và họ rất ngạc nhiên.

Sau 2 năm giành quán quân The Voice, Ali Hoàng Dương tung series ghi lại hành trình 'lột xác' 3

'Đây là thứ tôi muốn Ali theo đuổi bởi bạn ấy là một chàng trai rất phóng khoáng, và tôi nghĩ nó sẽ định hình phong cách cho bạn ấy: Đẹp, giải trí, có phong cách thời trang và hát hay' - nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhấn mạnh. Song song với những chia sẻ của Lưu Thiên Hương, hình ảnh Ali Hoàng Dương miệt mài tập luyện cũng tạo nhiều cảm xúc cho khán giả.

Có rất nhiều bình luận bày tỏ sự xúc động khi xem lại hành trình trưởng thành của Ali và đầy bất ngờ khi anh cực kỳ cầu toàn, tập trung mỗi lúc làm việc.

Giúp Tiin sửa lỗi