Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 2 năm 'im hơi lặng tiếng', S.T khiến fans phấn khích khi nhá hàng MV mới

Úp mở về sự trở lại với âm nhạc của mình, S.T khiến fan cực kỳ phấn khích.

Thời gian qua, S.T khiến các Rockin (FC của S.T) sốt ruột và liên tục vào trang cá nhân để hối thúc nam ca sĩ comeback sau 2 năm im ắng. Trong suốt khoảng thời gian này, dường như không ngày nào Rockin không 'mè nheo' thần tượng hãy trở lại với âm nhạc ở hầu hết các bài đăng của anh trên facebook.

Tối mùng 7 Tết, S.T bất ngờ thay đổi ava cùng cover facebook của mình hình ảnh một chiếc băng cassette với dòng chữ 'Thật xa thật gần', 'coming soon'… đặc biệt là nghệ danh: S.T SƠN THẠCH. Thay đổi này của S.T khiến fan rất vui mừng, tập thể Rockin cũng thay ava hàng loạt theo thần tượng.

Sau 2 năm 'im hơi lặng tiếng', S.T khiến fans phấn khích khi nhá hàng MV mới 0

S.T và ekip nhá hàng về sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt

S.T và ekip nhá hàng về sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt

Bên cạnh đó, quản lý của S.T cũng hé lộ 'Thật xa thật gần' sẽ là sự kết hợp của nam ca sĩ cùng đạo diễn Ứng Duy Kiên, người làm nên thành công cho các MV triệu view: Thật bất ngờ, Em không thể… Được biết, đây sẽ là một sản phẩm theo thể loại hack não người xem, hứa hẹn không làm khán giả thất vọng.

Sau 2 năm 'im hơi lặng tiếng', S.T khiến fans phấn khích khi nhá hàng MV mới 2

Sau 2 năm 'im hơi lặng tiếng', S.T khiến fans phấn khích khi nhá hàng MV mới 3

Fans đang rất háo hức chờ đón MV Thật gần thật xa của S.T

Fans đang rất háo hức chờ đón MV Thật gần thật xa của S.T

4 năm kể từ khi nhóm nhạc 365 tách ra solo, mỗi thành viên đều chọn cho mình một con đường phát triển riêng. Sở hữu giọng hát đẹp, khả năng vũ đạo tốt, S.T từng gây ấn tượng với khán giả vào những ngày đầu bước chân vào con đường âm nhạc.

Anh cũng tạo được nhiều thành tích như quán quân của Bước nhảy hoàn vũ, là cái tên có nhiều năng lượng sáng tạo của The Remix - Hòa âm ánh sáng… Sau mỗi cuộc thi, khán giả có thể nhìn thấy một S.T ngày càng trưởng thành và có con đường âm nhạc rất khác biệt, dù thời gian chuẩn bị để ra mắt một sản phẩm của anh có vẻ chậm nhịp hơn những đàn anh trong nhóm nhạc cũ.

Sau 2 năm 'im hơi lặng tiếng', S.T khiến fans phấn khích khi nhá hàng MV mới 5

Trong 2 năm vừa qua, anh không ra mắt bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào dù vẫn đều đặn xuất hiện trong các chương trình gameshow ăn khách, thể hiện sự tinh tế, duyên dáng, thông minh của mình. Với thời gian chuẩn bị khá dài cùng tính cầu toàn của S.T, fans đang đặt kỳ vọng vào 'Thật xa thật gần'.

Giúp Tiin sửa lỗi