Sau 2 tháng sinh con, Thu Thủy tái xuất ấn tượng trên sân khấu

Trước tình cảm của khán giả Thu Thủy càng biểu diễn càng sung sức, cô chia sẻ việc đi diễn trở lại và nhận được sự ủng hộ của mọi người đã tiếp thêm 'máu' cho mình rất nhiều.

25/11/2020 17:22

Vừa qua Thu Thủy đã chính thức trở lại với sân khấu ca nhạc sau 2 tháng ở nhà chăm sóc con gái nhỏ Lana. Xuất hiện tại sự kiện, nữ ca sĩ khiến mọi người trầm trồ với vóc dáng thon gọn của mình. Chia sẻ về bí quyết lấy lại vóc dáng Thu Thủy cho biết ngoài việc nuôi con bằng sữa mẹ cô vẫn chăm chỉ tập yoga và thể dục hằng ngày, bên cạnh đó cô rất chú trọng đến chế độ dinh dưỡng khoa học.

Sau 2 tháng sinh con, Thu Thủy tái xuất ấn tượng trên sân khấu 0

Trên sân khấu, Thu Thủy tự tin thể hiện nhiều ca khúc sôi động cùng với vũ đoàn, mọi người trong khán phòng vô cùng thích thú và cổ vũ cho cô trong suốt phần biểu diễn. Trước tình cảm của khán giả Thu Thủy càng biểu diễn càng sung sức, cô chia sẻ việc đi diễn trở lại và nhận được sự ủng hộ của mọi người đã tiếp thêm 'máu' cho mình rất nhiều.

Sau 2 tháng sinh con, Thu Thủy tái xuất ấn tượng trên sân khấu 1

Sau 2 tháng sinh con, Thu Thủy tái xuất ấn tượng trên sân khấu 2

Tháng 12 này Thu Thủy sẽ xuất hiện nhiều hơn trong nhiều chương trình và các sân khấu ca nhạc, cô hạnh phúc vì dù đã nghỉ ngơi, rời xa sân khấu quá lâu nhưng lần trở lại này lại được đón nhận rất nồng nhiệt.

Sau 2 tháng sinh con, Thu Thủy tái xuất ấn tượng trên sân khấu 3

Nhiều người nhận xét Thu Thủy là bà mẹ bỉm sữa chăm chỉ nhất nhì showbiz khi vừa kinh doanh vừa liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc. Thu Thủy đang bắt tay thực hiện một dự án âm nhạc mà trước đó cô tạm gác lại để sinh con, đây được xem là một kế hoạch mà cô rất tâm huyết và sớm ra mắt trên kênh Youtube của mình trong thời gian tới.

Sau 2 tháng sinh con, Thu Thủy tái xuất ấn tượng trên sân khấu 4

Sau 2 tháng sinh con, Thu Thủy tái xuất ấn tượng trên sân khấu 5

Sau 2 tháng sinh con, Thu Thủy tái xuất ấn tượng trên sân khấu 6

Sau 2 tháng sinh con, Thu Thủy tái xuất ấn tượng trên sân khấu 7

Xem thêm: Yến Trang: Thu Thủy bất mãn vì không được nhận show đó, chỉ có tôi được nhận

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều