Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 20 năm, loạt ca khúc của H.O.T sốt trở lại trên các trang nghe nhạc trực tuyến

Sau khi tái hợp trên sân khấu của chương trình Infinite Challenge, nhóm nhạc huyền thoại một thời H.O.T bất ngờ tạo nên cơn sốt trong cộng đồng người yêu nhạc Hàn.

Chương trình Infinite Challenge lên sóng ngày 17/2/2018 đánh dấu một sự kiện khá đặc biệt, đó là sự tái hợp của nhóm nhạc huyền thoại H.O.T sau 17 năm tan rã. Với nhiều fan K-pop thế hệ 7X, 8X, H.O.T được coi là biểu tượng của nhạc Hàn trong những năm 2000.

H.O.T có màn tái hợp trên truyền hình sau gần 20 năm tan rã. 

H.O.T có màn tái hợp trên truyền hình sau gần 20 năm tan rã.

Chương trình Infinite Challenge đã tái hiện lại một số ca khúc hit từng làm điên đảo khán giả gần 20 năm trước của H.O.T. Ngay lập tức, các ca khúc này được đông đảo công chúng tìm nghe lại và trở thành top tìm kiếm trên nhiều trang nghe nhạc trực tuyến.

Các ca khúc đáng chú ý nhất phải kể đến Hope (top 51 trang nghe nhạc Soribada, top 58 tại Monkey3, top 68 trên Bugs và số 98 tại Naver Music). Ngoài ra Happiness cũng đứng số 85 tại Soribada. Ca khúc Hope ra mắt năm 1998 còn Happiness trình làng năm 1997, tức là tính đến nay chúng đều có tuổi đời vượt qua con số 20.

Các thần tượng một thời hướng dẫn dàn thí sinh Infinite Challenge tái hiện lại các ca khúc hit

H.O.T (High-five of Teenagers) là một nhóm nhạc gồm 5 thành viên nam ra mắt năm 1996, được quản lý bởi SM Entertainment. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, H.O.T đã tạo được sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với các fan yêu nhạc thời bây giờ và cũng chính là hình mẫu để cho ra đời những boygroup sau này.

H.O.T là một trong những nhóm nhạc hang đầu K-pop 20 năm trước. 

H.O.T là một trong những nhóm nhạc hang đầu K-pop 20 năm trước.

Với phong cách âm nhạc đa dạng như ballad, dance và rock, H.O.T luôn là nhóm nhạc dẫn đầu xu hướng và là nhân tố thu hút người hâm mộ số 1 của xứ kim chi những thập niên 90.

Không những thế, họ còn giành được những giải thưởng danh giá của làng âm nhạc Hàn Quốc và đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc trong một thời gian dài. Dù sự nghiệp đang đến đỉnh cao nhưng H.O.T vẫn phải tuyên bố tan rã vào năm 2001 với lý do hợp đồng hết hạn.

Giúp Tiin sửa lỗi