Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 3 ngày trì hoãn, MV comeback của Super Junior ra mắt: Nhí nhố thế này, ai đoán được nhóm đã U40

Super Junior

Nhóm nhạc 14 năm tuổi của nhà SM đã có sự trở lại tuyệt vời hơn cả mong đợi.

Vào ngày 14/10 vừa qua, làng giải trí Hàn Quốc đã có một sự chấn động không hề nhỏ khi truyền thông lần lượt đưa tin về sự qua đời của Sulli. Là tiền bối cùng công ty, cùng có những ngày tháng thực tập và nhìn Sulli trưởng thành, Super Junior đã chẳng nói chẳng rằng mà trì hoãn sự ra mắt MV comeback để bày tỏ sự kính trọng đến cô em gái đã khuất. 

Dù tiếc nuối nhưng các fan đều hiểu rằng đây là hành động chính đáng, tôn trọng và thể hiện được nhân cách của Super Junior. Vì vậy mà người hâm mộ đã ủng hộ nhiệt liệt cho quyết định trì hoãn comeback của Super Junior. 

Sau 3 ngày trì hoãn, MV comeback của Super Junior ra mắt: Nhí nhố thế này, ai đoán được nhóm đã U40 0 

Sau 3 ngày trì hoãn, MV comeback của Super Junior ra mắt: Nhí nhố thế này, ai đoán được nhóm đã U40 1 

Sau 3 ngày trì hoãn, MV comeback của Super Junior ra mắt: Nhí nhố thế này, ai đoán được nhóm đã U40 2 

Đến tối 17/10, MV comeback Super Clap của nhóm đã chính thức lên sóng trong sự mong đợi của các fan. Bước sang tuổi thứ 15, Super Junior vẫn không hề bị bó buộc bởi bất cứ giới hạn nào trong âm nhạc. Các chàng trai luôn cố gắng thay đổi chất liệu âm nhạc mới cho mỗi lần trở lại và với Super Clap, đây là một thử nghiệm giữa chất funky pop cùng âm hưởng nhạc điệu của những năm 80.

Trong MV, mỗi thành viên sẽ đóng vai một kiểu nhân vật khác nhau, như Donghae là nhân viên náo loạn nơi công sở, Shindong, Heechul 'quậy' hết cỡ trên sàn nhảy, Siwon, Eunhyuk 'chiến' nhau trên sân tennis... Hình ảnh các chàng trai trẻ trung, mang đến những khoảnh khắc 'nhây' và 'lầy' hết cỡ trong MV khiến các fan khó lòng tưởng tượng được Super Junior là một nhóm toàn những thành viên thuộc hội... U40. 

Sau 3 ngày trì hoãn, MV comeback của Super Junior ra mắt: Nhí nhố thế này, ai đoán được nhóm đã U40 3 

Sau 3 ngày trì hoãn, MV comeback của Super Junior ra mắt: Nhí nhố thế này, ai đoán được nhóm đã U40 4 

Nhìn chung, Super Clap là một ca khúc bắt tai và vui nhộn, phù hợp với mùa thu với những buổi tiệc tùng đang đến gần này. Vũ đạo của Super Junior cũng được thay đổi để vừa đẹp mắt, vừa đơn giản và không quá phức tạp. Có thể nói, đây chính là sự trở lại của đầy đủ 9 thành viên (trong MV có cả Heechul) mà các fan vẫn luôn mong đợi!

MV Super Clap - Super Junior

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Super Junior tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi