Erik lần đầu đạt giải thưởng quốc tế sau 4 năm ra mắt, bất ngờ khẳng định bản thân là trụ cột gia đình

Mới đây, khi nhận được giải thưởng quốc tế đầu tiên, Erik đã có những chia sẻ trải lòng dài trên trang cá nhân, đặc biệt nam ca sĩ khẳng định mình đã sẵn sàng đảm đương vị trí trụ cột gia đình.

07/12/2020 19:37

Cụ thể mới đây, Erik đã nhận được giải thưởng Ngôi sao Châu Á Untact 2020 thuộc lễ trao giải Asia Model Festival của Hàn Quốc. Được biết, đây là giải thưởng quốc tế đầu tiên mà anh nhận được sau 4 năm hoạt động nghệ thuật.

Erik được vinh danh

Erik được vinh danh

Được biết, lễ trao giải Asia Model Festival là giải thưởng nhằm vinh danh các ca sĩ có phong cách thời trang cùng phong cách biểu diễn xuất sắc, đồng thời có những hoạt động sôi nổi và sở hữu thành tựu đột phá trong năm 2020.

Trong năm vừa qua, nam ca sĩ không chỉ gây sốt với bản hit Em không sai chúng ta sai mà còn là một trong những người tạo nên thành công của ca khúc Ghen Cô Vy nổi tiếng toàn thế giới.

Erik lần đầu đạt giải thưởng quốc tế sau 4 năm ra mắt, bất ngờ khẳng định bản thân là trụ cột gia đình 1

Erik bên chiếc cúp chiến thắng

Erik bên chiếc cúp chiến thắng

Chia sẻ lên trang cá nhân, Erik đã gửi lời cảm ơn đến ekip đã hỗ trợ mình thời gian qua, đồng thời gửi gắm lời cảm ơn chân thành đến fan club - cộng đồng SeaSea cùng khán giả:

'Erik cảm ơn tới những nhạc sỹ, anh chị, bạn bè đồng nghiệp, những người làm việc âm thầm phía sau để hỗ trợ Erik tỏa sáng một cách rực rỡ hơn. Cảm ơn những người thầy, người cô đã đào tạo và giúp đỡ Erik ngày càng hoàn thiện bản thân mình tốt hơn mỗi ngày.

Erik đặc biệt cảm ơn tới gia đình nhỏ SeaSea và khán giả - những người luôn yêu thương mìnhhh. Cảm ơn các bạn vì đã luôn hết mình, 'đu' show đến khuya muộn mặc cho Rik có lo lắng cho sức khỏe của các bạn thế nào thì các bạn vẫn không bao giờ bỏ rơi Erik dù chỉ là 1 show.

Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của Erik, Erik luôn trân trọng và cảm thấy may mắn khi có các bạn ở bên, hãy luôn yêu thương nhau như thế này mãi nha, Erik chỉ biết dựa vào các bạn mà cố gắng hơn cho tương lai phía trước thôi'.

Đặc biệt, Erik khẳng định rằng giờ đây anh đã trưởng thành, sẵn sàng trở thành trụ cột để mọi thành viên đều có thể dựa vào: 'Điều cuối cùng, con cảm ơn gia đình vì đã luôn ủng hộ cho ước mơ của con. Giờ đây con đã ngày một trưởng thành và là trụ cột của gia đình. Mang một trọng trách lớn, con biết con phải mạnh mẽ, cố gắng thế nào để gia đình thật hạnh phúc nên hãy luôn tin tưởng con nha, nhất định con không làm phụ lòng tin tưởng của gia đình đâu ạ. Con cảm ơn và mãi yêu'.

Erik - Em không sai chúng ta sai

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều