Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Only C viết tâm thư xúc động khi MV của Lou Hoàng lọt top 1 trending Youtube

MV phim ngắn của Lou Hoàng nhận được sự yêu mến của khán giả và nhanh chóng đạt hơn 4 triệu view cùng vị trí top 1 trending trên Youtube.

Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao là một bản nhạc đầy cảm xúc với ca từ và lời lẽ về tình yêu, tuy nhiên điều đặc biệt nhất của sản phẩm nằm ở câu chuyện được truyền tải qua những thước phim ngắn kéo dài hơn 12 phút. Chính đạo diễn Phan Lên là người hiện thực hoá mong muốn của Lou Hoàng và người thầy của mình - Only C.

MV Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao - Lou Hoàng 

Sau 4 ngày ra mắt, MV mới của Lou Hoàng đã đạt được thành tích top 1 trending Youtube. Nam ca sĩ chia sẻ cảm xúc: 'Mình thật sự rất xúc động khi sản phẩm được mọi người đón nhận. Xin được dành món quà tinh thần này để cám ơn khán giả, thầy Only và mọi người đã luôn giúp đỡ Lou trong lúc khó khăn nhất, vì bài hát hay, sản phẩm hay thì một mình Lou không làm nên tất cả mà nhờ vào sự vất vả của các anh em'.

Only C viết tâm thư xúc động khi MV của Lou Hoàng lọt top 1 trending Youtube 0

Còn riêng với Only C, anh đã chia sẻ khá dài trên trang cá nhân. Nam nhạc sĩ viết: 'Vậy từ bây giờ em đã hiểu tại sao anh lại lải nhải bên tai em mỗi ngày đúng không? Cái anh cần là gì? Đơn giản là kết quả. Và kết quả này là công sức của em, của bao nhiêu anh em và bao nhiêu đêm trăn trở của anh.

Tiền bạc, thậm chí không có 1 brand nào chịu tài trợ cho anh em mình vì họ hoài nghi năng lực. Bao nhiêu anh chị em nghệ sỹ từ chối hát chung chỉ vì họ e ngại cái tên của em không hot, có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của họ. Kể cả những stylist nổi tiếng cũng dè bỉu vì em không hot, lại không đẹp, không giữ hình ảnh.

Khán giả chê bai em là ca sĩ hạng B. Và anh tự thấy hổ thẹn khi anh là người chịu trách nhiệm chính về em mà phải nhìn ca sĩ của mình bị nhìn nhận như vậy. Họ đã rất đúng vào thời điểm đó khi nghĩ về em như vậy. Nhưng anh đã nói là chỉ cần cố gắng, đừng ghét họ vì những điều đó mà hãy cám ơn và phấn đấu. Hãy chứng minh cho họ biết là nhờ những chỉ trích đó mà em đã thay đổi và làm được.

Nào bây giờ thì em hãy cám ơn tất cả đi, cảm ơn những lời chê bai, trách móc đến từ mọi người. Em hãy cố gắng hơn nữa để không phụ lòng anh em ekip đã luôn hết mình vì em nhá chú'.

Only C viết tâm thư xúc động khi MV của Lou Hoàng lọt top 1 trending Youtube 1

Anh còn tiết lộ thêm, để có được những sản phẩm âm nhạc vài năm qua, mẹ của Lou Hoàng đã phải hi sinh cả căn nhà để lấy tiền cho con trai.

Giúp Tiin sửa lỗi