Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 48 giờ phát hành, 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP đạt được rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ nhưng vẫn không thể vượt qua 'Hãy trao cho anh'

Dẫu vậy, sau hai ngày ra mắt, bản hit mới nhất của Sơn Tùng M-TP gặt hái về rất nhiều trái ngọt.

Vào 20 giờ ngày 5/7 vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã phát hành MV ca khúc mới nhất của mình là Có chắc yêu là đây sau thời gian dài vắng mặt trong làng nhạc. Ngay từ khi công chiếu, MV Có chắc yêu là đây đã nhận về rất nhiều sự yêu thương và ủng hộ của khán giả. 

Có chắc yêu là đây - Sơn Tùng M-TP MTP 

Sau 48h, ca khúc đã cán mốc 28.5 triệu view, 2.3 triệu like, hơn 300.000 bình luận, đứng đầu top trending Việt Nam chỉ vài giờ sau khi ra mắt, #14 Canada, #8 Australia, #2 Taiwan, #33 Mỹ, #15 Hàn Quốc, #36 Đức, #24 Singapore, #37 Czech Republic. 

Sau 48 giờ phát hành, 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP đạt được rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ nhưng vẫn không thể vượt qua 'Hãy trao cho anh' 0

Rất nhiều người hâm mộ đã chúc mừng và bày tỏ sự ngưỡng mộ tới 'Ông hoàng Youtube Việt', tuy đây không phải là một sản phẩm chính thức comeback mà chỉ là một món quà tặng fan nhân ngày sinh nhật của Sơn Tùng M-TP. Được biết MV này được ghi hình đúng 1 tháng trước ngày sinh nhật của 'Sếp'. Điều này chứng tỏ tất cả công đoạn chỉ được hoàn thành trong vòng 1 tháng ngắn ngủi nên trong MV, giai điệu, lời bái hát cũng còn có nhiều chỗ khiến người hâm mộ chưa được thỏa mãn. 

Dù rất thành công, nhưng nhiều khán giả không khỏi so sánh cho sản phẩm trước của Sơn Tùng M-TP là MV Hãy trao cho anh. MV Hãy trao cho anh đã xác lập kỉ lục đáng kể 25.873.058 lượt xem sau 24 giờ ra mắt, hơn 3,4 triệu lượt thích, leo thẳng No.1 trending thế giới và nhiều quốc gia khác.

Sau 48 giờ phát hành, 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP đạt được rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ nhưng vẫn không thể vượt qua 'Hãy trao cho anh' 1

Mong rằng sắp tới khi ca khúc chủ đề của album 'Chúng ta' của Sơn Tùng M-TP được ra mắt sẽ tiếp tục công phá các kỷ lục Youtube và các Bảng xếp hạng âm nhạc tại Việt Nam. 

Giúp Tiin sửa lỗi