Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 7 năm chờ đợi, fan Việt Nam sắp gặp lại ông hoàng Hallyu Super Junior

Chi Dân

Thông tin Super Junior sẽ biểu diễn tại Việt Nam khiến các 'lão làng' của Kpop đồng loạt trỗi dậy chuẩn bị kế hoạch chào đón thần tượng.

Chương trình âm nhạc Vheartbeat sẽ diễn ra vào mỗi cuối tháng 3 tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) với sự góp mặt của các tên tuổi ca sỹ Việt Nam và Hàn Quốc đã chính thức công bố dàn line up cho đêm diễn tháng 3 này. Trong đó, hai cái tên Kpop được mong chờ nhất là nhóm nhạc Super Junior và nữ ca sỹ Chung Ha.

Việc Super Junior trở lại Việt Nam đã tạo nên một làn sóng bất ngờ trong cộng đồng yêu Kpop Việt Nam bởi vì tận sau 7 năm đằng đẵng chờ đợi, các ông hoàng Hallyu mới lại đến Việt Nam biểu diễn với đội hình nhóm nhạc.

Lần cuối cùng Super Junior đứng trên sân khấu Việt Nam là đêm nhạc Festival Hàn Quốc - Việt Nam tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) vào ngày 28/2/2012. Sau lần đó, các thành viên của nhóm cũng đến Việt Nam nhiều lần nhưng đều là những lịch trình riêng lẻ.

Super Junior

Super Junior

Được biết, ngoài em út Kyuhyun đang nhập ngũ, sự xuất hiện tại Việt Nam lần này sẽ vắng mặt hai thành viên là Heechul và Siwon. Nhưng từ khi tin tức Super Junior sẽ trở lại được tiết lộ, các fan Việt Nam đã vô cùng háo hức đón chờ, hy vọng sẽ phủ xanh những nơi mà thần tượng đi qua.

Bên cạnh Super Junior, nữ ca sỹ trẻ Chung Ha cũng là một cái tên trong dàn line up. Chung Ha bắt đầu được fan Kpop biết đến từ khi tham gia cuộc thi Produce 101. Vừa có sắc vừa có tài, sự nghiệp solo của cô đã có những bước đầu thành công và đang là nữ ca sỹ trẻ được mong chờ tại Hàn Quốc.

Chung Ha

Chung Ha

Ngoài ra,đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 29/3 sắp tới còn chào đón các tên tuổi nghệ sỹ Việt Nam như: Vũ Cát Tường, Thanh Duy, Thanh Hưng, Anh Tú The Voice, Chi Dân, S.T Sơn Thạch, B Ray, Uni5. Nhóm nhạc Uni5 cũng sẽ có sân khấu chính thức với 5 thành viên từ sau khi Toki công bố rời nhóm.

Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường

Chi Dân

Chi Dân

B Ray

B Ray

Anh Tú Idol

Anh Tú Idol

Lu An

Lu An

S.T

S.T

Thanh Hưng

Thanh Hưng

Thanh Duy

Thanh Duy

Uni5

Uni5
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Chi Dân tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi