Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 7 tháng tranh chấp pháp lý, cuối cùng vụ kiện giữa Kang Daniel và công ty quản lý cũ đã đi đến hồi kết

Đây có lẽ là tin vui nhất dành cho người hâm mộ của chàng 'center quốc dân'.

Mới đây, Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc (KEMA) cho biết tranh chấp hợp đồng giữa Kang Daniel và LM Entertainment chính thức kết thúc và hai bên đã đi đến một thoả thuận chung. Quyết định này được đưa ra sau khi KEMA giúp hòa giải các cuộc thảo luận giữa hai bên, cố gắng ngăn chặn mọi vấn đề không cần thiết hoặc bất kỳ thiệt hại nào khác do tranh chấp kéo dài.

Sau 7 tháng tranh chấp pháp lý, cuối cùng vụ kiện giữa Kang Daniel và công ty quản lý cũ đã đi đến hồi kết 0 

Trong cùng một ngày, cả Kang Daniel và LM đã quyết định chấm dứt tranh chấp kéo dài 7 tháng, bằng cách huỷ bỏ đơn kiện của cả hai bên và huỷ bỏ hợp đồng độc quyền dưới sự phân xử của trọng tài Hiệp hội Quản lý giải trí Hàn Quốc.

'Với phiên hòa giải này, chúng tôi đã đồng ý rằng về mặt pháp lý, sẽ không có phản đối hay hành động nào liên quan đến hợp đồng. Điều này bao gồm bất kỳ vụ kiện dân sự hoặc hình sự, đơn xin tranh chấp và khiếu nại.' - KEMA cho biết. 

Hiện tại, LM Entertainment cũng đã quyết định công nhận công ty mới và các hoạt động cá nhân của Kang Daniel dưới sự quản lý của KONNECT Entertainment. Như vậy kể từ giờ phút này, chàng 'center quốc dân' đã có thể thoải mái quảng bá cho các sản phẩm mới, tham gia mọi hoạt động nghệ thuật của Kbiz mà không có bất cứ hạn chế nào. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi