Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau bản ballad Em ngày xưa khác rồi, Hiền Hồ lại tung ca khúc 'buồn lụi tim' viết cho chính mình

Với Hiền Hồ, được khán giả nhớ đến như chủ nhân của những bản nhạc buồn cũng là một điều may mắn.

Rồi người thương cũng hoá người dưng là sản phẩm âm nhạc kết hợp lần đầu tiên của ca sĩ Hiền Hồ và RIN9. Bản ballad nhẹ nhàng được giọng hát ngọt ngào được Hiền Hồ thể hiện đầy da diết, thổn thức.

MV Rồi người thương cũng hoá người dưng

Hiền Hồ tiết lộ bài hát do chính cô viết lời theo đúng câu chuyện thật, cảm xúc thật của bản thân, cũng như rất nhiều người từng trải qua đau khổ trong tình yêu.

'Hiền muốn nói đến một câu chuyện trong tình yêu mà chắc chắn 99% ai cũng phải gặp. Không ai can đảm để nhìn mình trở thành người dưng của nhau sau bao tháng năm yêu người ta.  

Ở tuổi trẻ tình yêu rất trẻ con nên ta thường không biết cách yêu nhau cho tới khi học được thì đã là người dưng của nhau rồi. Hiền may mắn được đóng góp công sức để xây dựng bài hát này' - Hiền Hồ chia sẻ.

Hiền Hồ nổi bật với set trang phục tông đỏ trong buổi giới thiệu MV mới 

Hiền Hồ nổi bật với set trang phục tông đỏ trong buổi giới thiệu MV mới

Nội dung MV nói về câu chuyện tình của một cô gái trẻ. Sau khi chia tay bạn trai, cô gái vẫn còn rất yêu người ấy và đó luôn là điều khiến cô đau khổ nhất.

Cô luôn đấu tranh với suy nghĩ của mình rằng, sự lạnh nhạt của người đàn ông khi hết yêu chỉ là do cuộc sống người ta đã trở nên bận rộn hơn với việc không còn mình bên cạnh. Cô hồi tưởng về tình yêu, về cách chia tay bằng sự nghi ngờ trẻ con của tuổi trẻ. Rồi đến cuối cùng cô nhận ra, dù thương đến mấy thì giờ cũng đã trở thành người dưng và đó cũng là điều buồn nhất trên đời.

Là một người bạn thân thiết với Hiền Hồ, Ali Hoàng Dương đến chúc mừng nữ ca sĩ 

Là một người bạn thân thiết với Hiền Hồ, Ali Hoàng Dương đến chúc mừng nữ ca sĩ

Trước câu hỏi về việc có cảm thấy lo lắng khi ở thời điểm này hàng loạt sản phẩm của những tên tuổi lớn như Sơn Tùng, Noo đều 'rục rịch' ra mắt. Hiền Hồ chia sẻ rằng cô biết rõ điều đó và cảm nhận được những khó khăn sẽ phải đối mặt, nhưng vì MV đã được lên lịch từ trước nên rất khó để thay đổi thời gian.

Rồi người thương cũng hoá người dưng đánh dấu bước trưởng thành của Hiền Hồ trong sự nghiệp ca hát, cũng như sau 1 năm tham gia cuộc thi The Voice 2017. Nữ ca sĩ hi vọng bài khúc mới tiếp tục được công chúng yêu thương và đón nhận một cách nồng nhiệt nhất như Em ngày xưa khác rồi.

Photo: Trung Hoàng

Giúp Tiin sửa lỗi