#Keeng Young Awards 2018

Bích Phương tiếp tục nhận giải thưởng MV của năm với 'Bùa yêu' tại 'Keeng Young Awards 2018'

Sau 'Bao giờ lấy chồng' đạt giải MV của năm tại 'Keeng Young Awards 2018', Bích Phương tiếp tục nhận giải thưởng này với 'Bùa yêu' tại 'Keeng Young Awards 2018'..

03/01/2019 22:55

Keeng Young Awards 2018 - giải thưởng âm nhạc thường niên do Mạng xã hội âm nhạc Keeng sáng lập nhằm tôn vinh các nghệ sĩ dưới 30 tuổi đã được diễn ra tại Nhà hát Quân Đội - TP. Hồ Chí Minh vào 20h tối nay.

Ở hạng mục MV của năm - một trong những hạng mục giải thưởng chính, MV Bùa yêu đã xuất sắc vượt qua các MV ấn tượng khác để giành giải thưởng.

MV Bùa yêu được tung ra đúng 0h00 ngày 12/5/2018. Đây là là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ Bích Phương trong năm 2018 với sự giúp đỡ của người bạn thân thiết Tiên Cookie phối hợp cùng Keeng. 

Bích Phương tiếp tục nhận giải thưởng MV của năm với 'Bùa yêu' tại 'Keeng Young Awards 2018' 0

Nằm trong dự án Việt Nam Việt Nam, Bùa yêu là minh chứng cho sự đầu tư nghiêm túc của Bích Phương về cả phần âm nhạc và hình ảnh. Nữ ca sĩ đã 'thổi hồn' Việt trong sản phẩm nghệ thuật mang tính giải trí đại chúng thông qua tạo hình, trang phục, biểu cảm, vũ đạo, âm nhạc...

Nội dung chính của MV tái hiện câu chuyện tình yêu của cô gái Việt Nam và anh chàng ngoại quốc. Tình yêu của họ thể hiện sự giao thoa giữa hai tâm hồn dù khác nhau về màu da, tiếng nói nhưng đồng điệu trong suy nghĩ. 

MV Bùa yêu đã nhận được hơn 17 triệu lượt xem trên trang Keeng.vn và gần 100 triệu lượt xem trên các MXH. Bên cạnh đó, ca khúc Bùa yêu đã trở thành ca khúc hit với ca từ thú vị, âm nhạc mới lạ và chủ đề vô cùng gần gũi với giới trẻ.

===> Xem thêm: 2018 hay năm của Vũ Cát Tường: 4 giải thưởng 'Keeng Young Awards' gọi tên nữ nghệ sĩ sinh năm 1992

Theo Hoài Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều