Tiin.vn trên Facebook

Jack vui vẻ ca hát cùng các nghệ sĩ ngày đầu năm sau nhiều 'sóng gió'

Sau lùm xùm thời gian qua, giọng ca 'Sóng gió' vui vẻ ca hát, hội ngộ đầu xuân cùng anh chị em nghệ sĩ.

Đầu năm là dịp anh chị em nghệ sĩ gặp gỡ giao lưu sau một năm hoạt động nghệ thuật hăng say. Mới đây, người mẫu Cao Thiên Trang, ca sĩ Lê Hiếu đăng một đoạn clip trên trang cá nhân hình ảnh Jack vui vẻ hát ca trong buổi party hội ngộ đầu năm sau lùm xùm thời gian qua.

Giọng ca ‘Bạc phận' thể hiện nhiều ca khúc nổi tiếng như 'Sóng gió', hát song ca cùng với Lê Hiếu bài hit ‘Ngày mai anh đi'…

  Jack vui vẻ ca hát cùng các nghệ sĩ ngày đầu năm sau nhiều 'sóng gió' 0 

Jack cởi mở, vui vẻ hát trong dịp hội ngộ đầu năm cùng anh chị nghệ sĩ. 

Jack cởi mở, vui vẻ hát trong dịp hội ngộ đầu năm cùng anh chị nghệ sĩ.

Bài đăng đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, Jack nhận được 'mưa' lời khen từ dân tình, ai cũng khen nam ca sĩ hát hay, tình cảm và mong anh sớm khỏe mạnh.

Jack vui vẻ ca hát cùng các nghệ sĩ ngày đầu năm sau nhiều 'sóng gió' 2 

Jack vui vẻ ca hát cùng các nghệ sĩ ngày đầu năm sau nhiều 'sóng gió' 3 

Cộng đồng mạng ai cũng khen Jack hát hay. 

Cộng đồng mạng ai cũng khen Jack hát hay.

Trước đó, hôm 24/1 (tức 30 tết Âm lịch), nhiều thành viên mạng cho biết không tìm thấy trang cá nhân của Jack. Ngay sau đó, trưởng FC của nam ca sĩ thông báo trang cá nhân mang tên Phương Tuấn với gần 1 triệu lượt theo dõi bị xâm nhập.

Tài khoản này viết: ‘Hiện Facebook của bạn đang bị hack, vì vậy những tin nhắn hoặc thông tin gì từ trang Jack xuất hiện trong thời gian này đều phải cẩn thận, biết để tránh kẻ xấu lợi dụng. Bạn Mèo đang khắc phục, khi khắc phục xong Duyên sẽ thông báo lại cho mọi người'.

Đến chiều 25/1 (mùng 1 Tết), trang cá nhân của Jack vẫn chưa hoạt động trở lại.

Jack xuất hiện trên truyền hình vào tối 30 tết. 

Jack xuất hiện trên truyền hình vào tối 30 tết.

Trong chương trình ‘Sóng 20' được phát sóng vào đêm giao thừa, Jack đã có phần trò chuyện ngắn cùng MC Trấn Thành và các khách mời. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ xuất hiện trên sóng truyền hình sau vụ ồn ào với công ty quản lý.

Tại đây, Jack từ chối trả lời về những lùm xùm với công ty quản lý trong thời gian qua. Chủ nhân hit ‘Sóng gió' khẳng định chỉ muốn giữ im lặng và tiếp tục là chính mình. Jack cho biết anh sẽ sớm trở lại và cho ra mắt sản phẩm hoàn chỉnh của ca khúc ‘Đom đóm'.

Góp ý cho Tiin