Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau Bobby (iKON), YG tiếp tục tung teaser của Mino (Winner)

Dường như màn quảng bá chung của Bobby và Mino đã được ấn định ngày, giờ cụ thể.

Mới đây, công ty YG Entertainment đã chính thức phát hành bức teaser với sự góp mặt của Mino – thành viên nhóm Winner. Bức ảnh teaser chính thức này đã được đăng tải thông qua trang facebook chính thức của nhóm nhạc Winner, với hình ảnh Mino đang tạo dáng khá ngầu, khi xung quanh là các dòng chữ cùng cụm từ 'Coming Soon'.

Ngay trước Mino, YG cũng đăng tải hình teaser tương tự cho Bobby (iKON). Dường như, tính đến thời điểm hiện tại, sau nhiều lần úp mở, màn hợp tác đầu tiên của Bobby và Mino đã được ấn định ngày, giờ.

 

Hình teaser của Mino

Từ trước đó, đã có rất nhiều thông tin xoay quanh màn hợp tác của Bobby và Mino được đăng tải. Theo đó, vào ngày 8/8, trong họp báo ra mắt của nhóm nhạc BlackPink, YG đã chia sẻ rằng nhóm nhỏ MOBB (Mino và Bobby) sẽ được lên sàn vào cuối tháng 8.

 

Ảnh teaser của Bobby

Trong khi đó, vào ngày 5/8, Bobby (iKON) và Mino (Winner) đã cùng nhau biểu diễn tại một con đường thuộc Itaewon.

Ngoài ra, theo bật mí của một nhân viên sản xuất video làm việc tại YG, Song Mino và Bobby sẽ theo đuổi dòng nhạc hip hop trong MV hợp tác này.

Trước đây, cả Mino và Bobby đều đã tham gia chương trình Show Me the Money 3. Cả 2 được đánh giá cao và luôn nhận được vô số lời khen ngợi, thậm chí Bobby trở thành quán quân năm 2014, còn Mino đứng thứ 2 trong chương trình lên sóng 1 năm sau đó.

Chính vì vậy, có rất nhiều người vô cùng tò mò muốn được xem màn trình diễn của Bobby và Mino trong lần kết hợp này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi