Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau BTS, Hàn Quốc đã có 'truyền nhân' nhận được lời mời từ American Music Awards 2019

Và lần này, đó là một cái tên đến từ SM.

American Music Awards (hay còn được gọi là Giải thưởng Âm nhạc Mỹ - AMAs) là giải thưởng được tổ chức hàng năm với mục đích vinh danh những nghệ sĩ có thành tích xuất sắc và nhiều đóng góp nhất đến làng nhạc thế giới.

Mỗi năm, những nghệ sĩ nổi tiếng nhất, đình đám nhất đều quy tụ tại AMAs để gửi gắm những màn trình diễn xuất sắc nhất đến fans toàn thế giới. Cùng với nhiều lễ trao giải khác, AMAs luôn nhận được sự chú ý to lớn từ các fans yêu nhạc trên khắp thế giới.

BTS tại American Music Awards 2017

BTS tại American Music Awards 2017

Vào năm 2017, BTS lần đầu tiên được mời biểu diễn tại American Music Awards, sánh vai cùng nhiều nghệ sĩ lớn như Selena Gomez, Zedd hay Cardi B đã khiến người hâm mộ Kpop tự hào ‘phổng mũi', bởi điều đó có ý nghĩa rằng âm nhạc Hàn Quốc đã và đang lớn mạnh, dần được một thị trường khó tính như US UK chấp nhận.

Và năm nay, một nhóm nhạc Hàn Quốc khác tiếp tục nhận được lời mời tham gia American Music Awards 2018.

Và năm nay, một nhóm nhạc Hàn Quốc khác tiếp tục nhận được lời mời tham gia American Music Awards 2018.

Mới đây, trong một buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ, thành viên Mark của nhóm nhạc NCT đã vui mừng tiết lộ với người hâm mộ thông tin nhóm đã nhận được lời mời và đang chuẩn bị tham gia AMAs 2018 diễn ra vào ngày 9/10 tới đây.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong chuyến đi đến Mỹ lần này, NCT còn tham dự talk show nổi tiếng Jimmy Kimmel Live diễn ra vào ngày 8/10 và là nhóm nhạc Hàn Quốc duy nhất có cơ hội biểu diễn tại sự kiện kỷ niệm 90 năm ngày ra mắt nhân vật Mickey.

Sau BTS, Hàn Quốc đã có 'truyền nhân' nhận được lời mời từ American Music Awards 2019 2

NCT là nhóm nhạc mới nhất được ra mắt dưới trướng công ty SM. Nhóm nhạc này được xây dựng dựa trên một hệ thống gồm nhiều nhóm nhỏ, các thành viên có thể luân chuyển qua các nhóm nhỏ khác nhau và hoạt động tại nhiều thị trường. Mục tiêu mà công ty quản lý đặt ra cho NCT là có thể phủ sóng âm nhạc của nhóm trên toàn thế giới, đặc biệt là Châu Á trong thời gian gần nhất. Trong thời gian tới, NCT sẽ tổ chức tuyển thành viên mới tại Việt Nam

Hiện tại, NCT có 18 thành viên và 3 nhóm nhỏ gồm NCT 127, NCT U và NCT Dream. Vẫn chưa có thông tin cụ thể cả 18 thành viên sẽ tham gia sự kiện AMAs 2018 hay chỉ một vài thành viên của nhóm nhỏ tham gia.

Góp ý cho Tiin