Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau Cuộc sống em ổn không, Anh Tú tiếp tục gây lụi tim với bản ballad thất tình

Hội những cô gái thất tình hãy mạnh mẽ lên khi nghe ca khúc mới đầy lạc quan của Anh Tú.

Sau khi liên tục 'thả thính' về hình ảnh 3 nữ chính xinh đẹp trong poster, MV 'Mạnh mẽ lên cô gái' của Anh Tú đã chính thức được lên sóng. Đây tiếp tục là một ca khúc ballad có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, được truyền tải khéo léo bởi chất giọng tình cảm của giọng ca 'Cuộc sống em ổn không?'. Sáng tác của nhạc sĩ Hùng Quân chứa đựng phần ca từ đẹp, mang ý nghĩa tích cực nhưng vẫn dễ dàng làm 'lụi tim' người nghe.

Về phần hình ảnh, MV được thực hiện bởi đạo diễn Khương Vũ và 3 nhân vật nữ chính được nhắc đến là hotgirl Lê Nguyễn, Hồng Hạnh, Hồng Nhung. Khác với những MV trước đây, lần này Anh Tú không đóng 'vai chính' trong MV của mình, tuy nhiên anh chàng lại mang một 'sứ mệnh' vô cùng quan trọng.

MV Mạnh mẽ lên cô gái

Nội dung MV xoay quanh 3 cô gái với những cá tính và phong cách hoàn toàn khác nhau, nhưng có một điểm chung là cùng bị thất tình. Qua thông điệp của bài hát, câu chuyện của mỗi cô gái đã được đạo diễn Khương Vũ lần lượt lột tả một cách chân thực, đầy tính nghệ thuật trong từng khung hình.

Sau Cuộc sống em ổn không, Anh Tú tiếp tục gây lụi tim với bản ballad thất tình 0

Sau Cuộc sống em ổn không, Anh Tú tiếp tục gây lụi tim với bản ballad thất tình 1

Sau Cuộc sống em ổn không, Anh Tú tiếp tục gây lụi tim với bản ballad thất tình 2

'Mạnh mẽ lên cô gái' tuy mang dáng dấp của một bản ballad nghe có vẻ buồn nhưng thật sự lại truyền tải một thông điệp hoàn toàn khác hẳn: 'self-love is first-love' (Hãy biết yêu thương bản thân mình trước tiên).

Khi các cô gái còn đang quẩn quanh với câu chuyện thất tình và những điều không may trong cuộc sống thì Anh Tú xuất hiện, dùng âm nhạc để vực dậy tinh thần, giúp các cô gái tiếp tục tin yêu cuộc sống, biết yêu thương bản thân mình hơn.

Sau Cuộc sống em ổn không, Anh Tú tiếp tục gây lụi tim với bản ballad thất tình 3

Là một trong những ca sĩ trẻ có sản phẩm debut thành công, hiếm hoi đạt trăm triệu view của showbiz Việt, Anh Tú hứa hẹn sẽ tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét hơn với sở trường và chất giọng riêng biệt của mình. 'Mạnh mẽ lên cô gái' là sản phẩm tâm huyết tiếp theo được anh chàng đặt nhiều sự kì vọng sau 'Cuộc sống em ổn không?'. 

Giúp Tiin sửa lỗi