Tiin.vn trên Facebook

Sau đám cưới, lần đầu vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu ra mắt MV cùng nhau

Đây cũng là lần đầu tiên nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết nhạc về Tết.

Bài hát mang tên Lớn rồi còn ham lì xì được Dương Khắc Linh sáng tác, cũng là lần đầu nam nhạc sĩ viết một bài hát liên quan đến Tết trong sự nghiệp. Trước đây anh chỉ từng hoà âm nhạc Tết cho những nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Thiều Bảo Trang.

Bài hát được nhạc sĩ PP Nguyễn viết lời, cũng là bạn thân của Dương Khắc Linh và người hỗ trợ nhiều cho team Dương Khắc Linh - Phạm Quỳnh Anh khi tham gia Giọng hát Việt nhí.

MV mới của Dương Khắc Linh và Sara Lưu

Dương Khắc Linh và Sara Lưu lên ý tưởng cho MV này và tự viết kịch bản, sau đó thuê 1 team chuyên nghiệp để thực hiện MV. Sản phẩm được quay tại quận 7 trong 1 ngày, kịch bản hài hước nói về 1 cô gái đã có chồng (Sara Lưu) mà vẫn muốn được nhận lì xì trong dịp Tết, cũng là tâm trạng của khá nhiều người. Bài hát mang chất pop-dance, đúng xu hướng hiện tại của Vpop.

Sau đám cưới, lần đầu vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu ra mắt MV cùng nhau 0

MV có sự góp mặt của Minh Hằng là học trò của Dương Khắc Linh trong Giọng hát Việt nhí 2019. Bé diễn rất tự nhiên và hài hước. Dương Khắc Linh cũng sáng tác cho bé một đoạn rap để trổ tài.

Sau đám cưới, lần đầu vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu ra mắt MV cùng nhau 1

Sau đám cưới, lần đầu vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu ra mắt MV cùng nhau 2

Sau đám cưới, lần đầu vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu ra mắt MV cùng nhau 3

Trong năm 2019 Sara Lưu dành nhiều thời gian cho gia đình và đi du lịch cùng chồng nên đến giờ mới ra mắt sản phẩm âm nhạc. Cô cũng hứa hẹn năm 2020 sẽ có nhiều sản phẩm hơn. 

Góp ý cho Tiin