Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau diễn viên Việt Anh, Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây trong hậu trường

Nữ ca sĩ có dịp 'tái ngộ' chàng trai Tây sau 6 năm.

Sau gần 1 năm từ sản phẩm hợp tác với diễn viên Việt Anh, Giang Hồng Ngọc lại tái ngộ khán giả trong loạt sản phẩm mới. 'Một cuốn tự tình' là tuyển tập 6 ca khúc mà Giang Hồng Ngọc chọn lọc trong vòng 1 năm qua, đó như 1 câu chuyện tình với sự kết nối của câu chuyện chính cô trải qua, hoặc từng chứng kiến để có sự chân thật nhất.

Nữ ca sĩ muốn xây dựng thành 1 cuốn tự tình của chính bản thân mình trong nhân vật người con gái phù hợp với từng ca khúc cô lựa chọn. 'Bây giờ tháng mấy', 'Lệ đá', 'Mưa trên biển vắng', 'Nhớ về em', 'Linh hồn tượng đá', 'Niệm khúc cuối' - những ca khúc đẹp buồn và quá quen thuộc với người yêu nhạc xưa, nay được Giang Hồng Ngọc làm mới lại từ cách hát đến câu chuyện đậm hơi thở hiện đại mà cô truyền tải.

Sau diễn viên Việt Anh, Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây trong hậu trường 0

Sản phẩm thực hiện từ khâu lên ý tưởng, quay video và dựng trong vòng 1 tuần,  gồm 7 tập (6 video, 1 video full lyrics) sẽ được phát vào mỗi tuần/1 tập trên kênh YouTube của Giang Hồng Ngọc. Đặc biệt sau mỗi tập là những lời tự sự dẫn vào tập tiếp theo để xây dựng 1 câu chuyện logic, tạo cho người thưởng thức cảm nhận rõ hơn những gì mà cảm xúc của Ngọc đặt vào. 'Một cuốn tự tình' lần này vẫn sẽ là điều bình dị đơn giản nơi Ngọc cho sự nghiệp theo dòng nhạc trữ tình của mình, và đâu đó cảm xúc thật vẫn là điều giọng ca sinh năm 1989 trân trọng và đặt trên hết trong từng sản phẩm.

Người được Ngọc lựa chọn để làm 'người tình' là chàng vũ công Daniel, từng hỗ trợ cô diễn tại X Factor 2014. Sau 6 năm đây là lần đầu tiên 2 anh em hợp tác trở lại xuyên suốt 6 tập phát sóng. Hai người vào vai rất ngọt, tình tứ trong từng đầu mày cuối mắt, trao nhau nụ hôn từ nhẹ nhàng đến đắm đuối thiết tha.

Sau diễn viên Việt Anh, Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây trong hậu trường 1

Nhiều người trong ê kíp trêu đùa, hẳn giữa Ngọc và Daniel có 'chút gì' mới có thể nhập vai như vậy. Tuy nhiên Giang Hồng Ngọc khẳng định, cả hai coi nhau như bạn bè tốt, ông xã cô biết vậy nên không hề ghen. Từng nhờ bạn thân Việt Anh làm người tình của vợ trong MV, lần này, chồng Giang Hồng Ngọc khi xem những cảnh hậu trường thân mật của vợ và trai Tây còn nhiệt tình góp ý cho cô nên tự tình thế nào để người xem thực sự bị cuốn vào câu chuyện mà mình kể.

Đây không phải một sản phẩm ngẫu hứng. Sau 'Một cuốn tự tình' lần này, Giang Hồng Ngọc sẽ viết lên tiếp phần 2,3... từ những ca khúc mà cô ưng ý lựa chọn, trong đó là hình ảnh của chính cô.

Sau diễn viên Việt Anh, Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây trong hậu trường 2

Để chuẩn bị cho dự án mới, Giang Hồng Ngọc cũng tung ra bộ hình mới, vẫn là một Giang Hồng Ngọc với biệt danh 'Quý cô Bolero', nhưng mang những nét trầm buồn, tư lự như tâm sự của 'Một cuốn tự tình'.

Sau diễn viên Việt Anh, Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây trong hậu trường 3

Sau diễn viên Việt Anh, Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây trong hậu trường 4

Sau diễn viên Việt Anh, Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây trong hậu trường 5

Sau diễn viên Việt Anh, Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây trong hậu trường 6

Góp ý cho Tiin