Tiin.vn trên Facebook

Sau 'Độ ta không độ nàng', thêm một ca khúc nhạc Hoa lời Việt hứa hẹn sẽ gây sốt trên diện rộng

Những ai đã từng yêu thích hiện tượng 'Độ ta không độ nàng' hẳn sẽ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của ca khúc nhạc Hoa lời Việt này.

Hà Nhi - Quán quân Ẩn số hoàn hảo mùa đầu tiên, Top 4 Vietnam Idol 2015 đã nói lời chào Vpop bằng sản phẩm âm nhạc khai màn năm 2019 mang tên Từng cho nhau. Đây là một ca khúc nhạc Hoa lời Việt, được xem như món quà mà Hà Nhi muốn dành tặng khán giả sau chiến thắng tại chương trình Ẩn số hoàn hảo mùa đầu tiên, hứa hẹn sẽ gây sốt không kém hiện tượng Độ ta không độ nàng vừa qua. 

 Từng cho nhau - Hà Nhi

Từng cho nhau vốn là ca khúc 'làm mưa làm gió' trên cộng đồng mạng Việt và Trung Quốc vài tháng trước, với nội dung nói về suy nghĩ của một cô gái dành cho mối tình đã cũ. Dù trong lòng còn yêu nhưng cô gái vẫn quyết 'dứt áo' để tìm cho mình tương lai mới. Để làm mới hoàn toàn ca khúc, Hà Nhi đã quyết định thực hiện một bản phối khác, kết hợp cách hát mang màu sắc da diết nhằm lột tả trọn vẹn nội dung ca khúc. 

Sau 'Độ ta không độ nàng', thêm một ca khúc nhạc Hoa lời Việt hứa hẹn sẽ gây sốt trên diện rộng 0

Hà Nhi cho biết, cô không lựa chọn một ca khúc được 'đo ni đóng giày' từ một nhạc sĩ có tên tuổi để làm sản phẩm trở lại Vpop bởi cô muốn sản phẩm mở màn các dự án dài hơi năm 2019 này sẽ mang đúng ý nghĩa làm món quà gửi tặng khán giả. Với Hà Nhi, do cô đã im tiếng khỏi thị trường nhạc Việt đã 4 năm, kể từ Vietnam Idol 2015 nên lần trở lại này, cô muốn có một bước dạo đầu trước khi chính thức bắt tay vào những sản phẩm lớn. 

Sau 'Độ ta không độ nàng', thêm một ca khúc nhạc Hoa lời Việt hứa hẹn sẽ gây sốt trên diện rộng 1

'Sau Vietnam Idol 2015, tôi vẫn hoạt động âm nhạc nhưng mọi thứ diễn ra khá lặng lẽ nên nếu nói tôi 'mất tích' khỏi Vpop cũng không có gì chối cãi. Với một người làm nghệ thuật, sự im tiếng này là lỗi của tôi. Do đó việc tham gia chương trình Ẩn số hoàn hảo mùa đầu tiên cũng là cách để tôi lấy lại sự tin yêu từ khán giả, chứng minh Hà Nhi vẫn là một người trẻ sở hữu niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng, muốn chứng minh bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật này hơn bao giờ hết.

Tôi không dám hứa trước sẽ làm được những gì từ bây giờ nhưng tôi có thể chắc chắn sẽ trở lại với âm nhạc một cách mạnh mẽ, có đường hướng rõ ràng để không khiến bản thân bị im tiếng 1 lần nữa', Hà Nhi nói.

Sau 'Độ ta không độ nàng', thêm một ca khúc nhạc Hoa lời Việt hứa hẹn sẽ gây sốt trên diện rộng 2

Sau 'Độ ta không độ nàng', thêm một ca khúc nhạc Hoa lời Việt hứa hẹn sẽ gây sốt trên diện rộng 3

Sau ca khúc Từng cho nhau, Hà Nhi sẽ dốc sức mang đến hình ảnh tươi mới hơn, trưởng thành hơn trong âm nhạc. Tháng 7 tới, nữ ca sĩ cũng sẽ ra mắt một sản phẩm hợp tác cùng nhạc sĩ Triết Phạm và Đoàn Minh Vũ - producer đình đám của những bản hit Vpop như Anh đang ở đâu đấy anh, Em đã thấy anh cùng người ấy, Phía sau một cô gái… 

Góp ý cho Tiin