Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau hit 'Duyên Mình Lỡ', Hương Tràm hé lộ sản phẩm mới sắp ra mắt

Hương Tràm

'Duyên Mình Lỡ' chưa kịp hạ nhiệt, Hương Tràm tiếp tục hé lộ sản phẩm âm nhạc mới 'Gửi Anh Và Cô Ấy'. Ca khúc này sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 20/8 tới đây.

Sau gần 2 tháng ra mắt, hiện tại ca khúc hit tiếp theo Duyên Mình Lỡ của Hương Tràm đã đạt 33 triệu lượt views trên kênh Youtube riêng của cô. Bên cạnh đó là hàng loạt bản live trình diễn của Hương Tràm cũng thu hút sự chú ý không nhỏ từ khán giả.

Với sự đầu tư đầy tâm huyết, dường như cái bắt tay của Hương Tràm và nhạc sĩ Tú Dưa thật sự đang mang đến sự thành công hơn mong đợi. Và hơn hết đó chính là những gì mà Hương Tràm thật sự muốn gởi gắm cho mối tình của mình, và cả những đánh đổi giữa tình yêu và sự nghiệp để có được hình ảnh, vị trí hiện tại của mình.

Sau hit 'Duyên Mình Lỡ', Hương Tràm hé lộ sản phẩm mới sắp ra mắt 0

Mới đây, Hương Tràm cũng vừa úp mở trên facebook của mình dòng chữ hastag #GAVCA. Là một trong những ca sĩ dẫn đầu xu hướng 'ra bài mới là hastag' Hương Tràm khiến khán giả vô cùng tò mò không biết liệu Duyên Mình Lỡ chưa kịp hạ nhiệt, tiếp theo đây cô lại tung ca khúc mới gì?

Không giống như Duyên Mình Lỡ giấu tên ca khúc đến phút chót bằng một Hashtag #DML, Hương Tràm đã chính thức công khai chia sẻ ca khúc mới của mình vào tối qua trên sân khấu và trên trang cá nhân của mình. Ca khúc mang tên Gửi Anh Và Cô Ấy một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Sau hit 'Duyên Mình Lỡ', Hương Tràm hé lộ sản phẩm mới sắp ra mắt 1

Ca khúc sẽ được ra mắt vào ngày 20/8 tới đây. Đây được xem là phát súng thứ 2 của Hương Tràm trong năm 2018 khi liên tiếp giới thiệu các sản phẩm âm nhạc chất lượng của mình. Sau khi thông báo, nhiều khán giả vô cùng bất ngờ bởi ca khúc Duyên Mình Lỡ của cô vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Sau hit 'Duyên Mình Lỡ', Hương Tràm hé lộ sản phẩm mới sắp ra mắt 2

Gửi Anh Và Cô Ấy là một sáng tác ballad nhẹ nhàng của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận được Hương Tràm đặt hàng riêng với thông điệp của một người vợ dành cho tình nhân và người chồng. Ca khúc hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho người nghe.

Sau hit 'Duyên Mình Lỡ', Hương Tràm hé lộ sản phẩm mới sắp ra mắt 3

Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng cho biết thêm đây cũng là ca khúc khiến cô thích thú nhất, vì khi nghe thôi đã nghĩ đến kịch bản gây cấn cho MV. Với thông tin này, khán giả càng trông đợi hơn về sức nóng và câu chuyện đặc biệt mà Hương Tràm muốn gởi đến khán giả của mình.

Cùng chờ đón sản phẩm mới của Hương Tràm 'Gửi Anh Và Cô Ấy' vào lúc 20h ngày 20/8/2018.

Cùng chờ đón sản phẩm mới của Hương Tràm 'Gửi Anh Và Cô Ấy' vào lúc 20h ngày 20/8/2018.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Tràm tại đây!
 
Góp ý cho Tiin