Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường chính thức là HLV The Voice Kids 2018

Vũ Cát Tường

Sau khi công bố Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là cặp HLV đầu tiên thì ca sĩ Vũ Cát Tường sẽ là HLV nữ thứ hai xác nhận ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018.

Đây cũng là lần thứ 3 Vũ Cát Tường đảm nhận vai trò HLV trong cuộc thi. Ở những mùa trước, Vũ Cát Tường đã đưa học trò Thụy Bình đến với ngôi vị Á quân và Ngọc Ánh đến với ngôi vị Quán quân. Không chỉ có kinh nghiệm, Vũ Cát Tường còn là HLV được khán giả yêu mến bởi sự nhẹ nhàng, điềm tĩnh và rất 'bùng nổ' khi cần thiết.

Sự trở lại của Vũ Cát Tường hứa hẹn sẽ là một trong những điều thú vị năm nay, vì khán giả mong muốn được xem cô sẽ biến hóa và mang màu sắc mới mẻ như thế nào trên ghế nóng.

Sau Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường chính thức là HLV The Voice Kids 2018 0

Vũ Cát Tường cho biết ngồi ghế nóng The Voice Kids cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì luôn có khán giả của mình bên cạnh. Nếu năm trước đã tạo ra được quán quân thì năm nay cô sẽ thả lòng, cũng cố gắng nhưng không còn bất cứ áp lực gì nữa và sẽ tung hứng nhiều hơn với các HLV còn lại.

Sau Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường chính thức là HLV The Voice Kids 2018 1

Giọng ca Yêu xa còn chia sẻ: 'Hết mùa đầu tiên, Tường nói sẽ không làm nữa vì gầy rộc đi trông thấy. Hết mùa tiếp theo, Tường lại nói chắc chắn không làm nữa, vì... hết cái để làm rồi. Nhưng bây giờ thì vẫn nhận lời làm mùa nữa, vì có những niềm tin dành cho Tường, từ cô chú, các anh chị và khán giả của Tường. Vậy nên Tường sẽ là người ở lại để giữ gìn và vun trồng'.

Sau Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường chính thức là HLV The Voice Kids 2018 2

Đặc biệt, người ngồi cặp cùng Vũ Cát Tường vẫn đang là ẩn số thú vị. Đây sẽ là một nhân tố hứa hẹn cùng nữ ca sĩ tạo thành một cặp HLV hoàn hảo để có thể truyền đạt và hướng dẫn các em nhỏ tại cuộc thi, và người bí mật này là ai sẽ được bật mí trong thời gian tới.

Tập 1 The Voice Kids 2018 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 8/9/2018.

Tập 1 The Voice Kids 2018 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 8/9/2018.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Vũ Cát Tường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi