Sau khi bị ném đá vì tự nhận 'Queen of Pop', Min có động thái đầu tiên gây tò mò

Cụ thể, sau khi câu trả lời phỏng vấn của Min được đăng tải, hiện cô đang đối diện với rất nhiều luồng ý kiến trái chiều từ khán giả. Mới đây nhất trên Instagram cá nhân, nữ ca sĩ đã có động thái đầu tiên.

29/11/2020 20:11

Theo đó, trong bài phỏng vấn mới nhất, khi Min được hỏi: 'Nếu được tự định nghĩa bản thân mình trong Vpop, bạn nghĩ mình sẽ là?', nữ ca sĩ khẳng định: 'Queen Of Pop - Chú vẹt sặc sỡ của showbiz'.

Đồng thời cô nàng cũng lý giải thêm: 'Tôi thấy mình đã rất kiên trì theo đuổi dòng nhạc Pop từ những ngày đầu mới đi hát rồi. Cho đến bây giờ, tôi không thể đếm được những bản hit của mình trên đầu ngón tay. Tôi thấy, đó là một sự xứng đáng cho công sức tôi bỏ ra trong suốt những năm vừa qua chứ không phải một sự tự mãn'.

Tuy nhiên, chính phát ngôn của Min đã nhận về không ít gạch đá từ dân mạng. Nhiều người khẳng định nữ ca sĩ đã quá tự cao, 'chưa trải đời' khi dám qua mặt các đàn chị đình đám khác.

Min nhận gạch đá vì phát ngôn 'ngông'.

Min nhận gạch đá vì phát ngôn 'ngông'.

Mới đây nhất trên tài khoản Instagram cá nhân, Min đã có những động thái đầu tiên. Cụ thể, nữ ca sĩ đăng story 'khá trầm tư' khi nằm vắt tay lên trán, đôi mắt long lanh dễ dàng nhận ra là tâm trạng không mấy vui vẻ. Nhiều người khẳng định rằng, câu trả lời phỏng vấn nói trên chắc chắn ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của Min

Động thái đầu tiên của nữ ca sĩ.

Động thái đầu tiên của nữ ca sĩ.

Nguyễn Minh Hằng được biết đến với nghệ danh Min, là một nữ ca sĩ, vũ công và nhà sản xuất âm nhạc. Sau một thời gian được biết đến với tư cách là thành viên của nhóm nhảy St.319 (tiền thân của công ty giải trí St.319 Entertainment), cô ra mắt với tư cách ca sĩ solo vào năm 2013 với đĩa đơn đầu tay Tìm.

Với giọng hát tình cảm ngọt ngào và cá tính, có thể nói rằng, Min như một cơn gió lạ, một hình tượng mới của giới nghệ thuật Việt Nam, sản phẩm mới nhất là Trên tình bạn, dưới tình yêu cũng đang từng bước khẳng định mình.

sau khi câu trả lời phỏng vấn của Min được đăng tải, hiện cô đang đối diện với rất nhiều luồng ý kiến trái chiều từ khán giả.

sau khi câu trả lời phỏng vấn của Min được đăng tải, hiện cô đang đối diện với rất nhiều luồng ý kiến trái chiều từ khán giả.

Tuy nhiên, sau phát ngôn được xem là khá ngông, Min chắc chắn sẽ gặp khó khăn ít nhiều. Thậm chí đến các quản lý của các ngôi sao nổi tiếng khác như Ngô Kiến Huy, Thanh Thuỷ,... cũng đồng loạt phản đối. Họ còn khẳng định rằng Mỹ Tâm dù đạt được nhiều thành công cũng chưa bao giờ tự nhận mình là 'Queen' nhưng đàn em đã tự xưng danh hiệu này.

MV Trên tình bạn, dưới tình yêu 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều