Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi đạt quán quân Giai điệu chung đôi, Duy Ngọc - Annie ra mắt MV, xác nhận đang hẹn hò

Duy Ngọc và Annie vừa ra mắt MV Để anh được yêu em (Falling in love) như một món quà mà cặp đôi trưởng nhóm LipB - The Wings dành tặng người hâm mộ sau khi đạt danh hiệu quán quân Giai điệu chung đôi.

Tại buổi họp báo ra mắt MV Để anh được yêu em, Duy Ngọc và Annie đã có những chia sẻ chân thành khi được hỏi về những tin đồn tình cảm giữa cả hai sau khi cuộc thi Giai điệu chung đôi kết thúc. Cặp đôi thừa nhận đang ở giai đoạn tìm hiểu nhau và muốn được cùng thực hiện những kế hoạch âm nhạc cũng như phát triển chuyện tình cảm trong tương lai.

Sau khi đạt quán quân Giai điệu chung đôi, Duy Ngọc - Annie ra mắt MV, xác nhận đang hẹn hò 0

Duy Ngọc và Annie

Duy Ngọc cho biết: 'Annie là một người đem đến cho tôi những cảm xúc đặc biệt vì chưa bao giờ tôi gặp được một bạn nữ làm việc ăn ý như thế này. Tôi nghĩ tham gia chương trình chỉ 2 tháng mà quyết định yêu nhau thì quá nhanh chóng và chưa đủ nghiêm túc nên đây là khoảng thời gian để chúng tôi tìm hiểu nhau'.

Với Annie, nữ ca sĩ tâm sự sau một khoảng thời gian làm việc chung, cô và Duy Ngọc đã tìm được sự đồng cảm trong âm nhạc. 'Duy Ngọc là một người bạn tri kỉ của tôi. Thời gian hiện tại, chúng tôi đang tìm hiểu nhau và vẫn còn nhiều điểm trái ngược nhưng nếu khắc phục được, chúng tôi sẽ nghiêm túc hơn trong tương lai' - Trưởng nhóm LipB khẳng định.

Sau khi đạt quán quân Giai điệu chung đôi, Duy Ngọc - Annie ra mắt MV, xác nhận đang hẹn hò 1

MV Để anh được yêu em là những hình ảnh thanh xuân đáng nhớ dưới mái trường, hứa hẹn mang đến cho người xem nhiều cảm xúc nhẹ nhàng, trong sáng khi nhớ về những kỉ niệm tình yêu. Cặp đôi Annie và Duy Ngọc cũng cho biết MV là sản phẩm mở màn cho loạt dự án chung của cả hai trong năm 2018.

'Nếu kiếp này ta không thể bên nhau vì định mệnh. Xin giữ duyên này đến kiếp sau để anh được yêu em thêm một lần nữa' -  đó là câu chuyện mà Duy Ngọc và Annie đã mang đến trong sản phẩm âm nhạc của mình 'Để anh được yêu em - Falling in love'.

MV được quay tại trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật. Do thực hiện MV trong mùa thi nên việc mượn bối cảnh rất khó khăn, chỉ được quay vào thứ 7, chủ nhật. Duy Ngọc và Annie đã rất nỗ lực và mong muốn MV đầu tiên trong sự nghiệp của mình phải là một sản phẩm đáng nhớ.

Tham dự sự kiện còn có nhiều tên tuổi được yêu mến của V-pop: Erik, Quán quân The Voice Ali Hoàng Dương, Trung Quân Idol, nhóm Monstar, Suni Hạ Linh...

Một số hình ảnh của các nghệ sĩ trong sự kiện:

Sau khi đạt quán quân Giai điệu chung đôi, Duy Ngọc - Annie ra mắt MV, xác nhận đang hẹn hò 2

Erik đến chúc mừng đồng nghiệp.

Sau khi đạt quán quân Giai điệu chung đôi, Duy Ngọc - Annie ra mắt MV, xác nhận đang hẹn hò 3

Trung Quân Idol.

Sau khi đạt quán quân Giai điệu chung đôi, Duy Ngọc - Annie ra mắt MV, xác nhận đang hẹn hò 4

Nhóm Monstar.

Sau khi đạt quán quân Giai điệu chung đôi, Duy Ngọc - Annie ra mắt MV, xác nhận đang hẹn hò 5

Suni Hạ Linh.

Sau khi đạt quán quân Giai điệu chung đôi, Duy Ngọc - Annie ra mắt MV, xác nhận đang hẹn hò 6

Ali Hoàng Dương.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi