Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi được Kanye West 'thả thính', Celine Dion đề nghị remix nhạc phim Deadpool

Bản remix ca khúc nhạc phim Deadpool 2 sắp sửa được ra mắt, và có sự góp giọng của Celine Dion lẫn Kanye West?

Ngày hôm qua, Kanye West đã bày tỏ niềm yêu thích với các ca khúc trong phim Deadpool và còn cho rằng chúng hao hao nhạc của anh. Trước lời nhắn này, nam chính Ryan Reynolds đề nghị 'có lời' với Celine Dion - người thể hiện ca khúc nhạc phim chính mang tên Ashes

Sau khi được Kanye West 'thả thính', Celine Dion đề nghị remix nhạc phim Deadpool 0 

Celine Dion đã đáp lại lời 'thả thính' từ Ryan Reynolds và Kanye West. 

Celine Dion đã đáp lại lời 'thả thính' từ Ryan Reynolds và Kanye West.

Thật bất ngờ, diva gốc Canada đã đáp lại đề nghị của nam diễn viên Ryan Reynolds. Trên Twitter, nữ ca sĩ viết: 'Hmm, 'Ashes (Yeezy Remix)' nghe hay đấy.' Có vẻ Celine Dion không ngần ngại song ca cùng Kanye West, nữ nghệ sĩ còn gây thích thú khi gọi tên nam rapper bằng Yeezy - một trong những album cũng như hãng thời trang nổi tiếng từ Kanye.

Cuộc trò chuyện của các nghệ sĩ khiến fans Deadpool hào hứng. 

Cuộc trò chuyện của các nghệ sĩ khiến fans Deadpool hào hứng.

Chỉ bằng một lời 'thả thính' của mình, Kanye West đã mở rộng cơ hội xuất hiện trong bộ phim đình đám Deadpool. Liệu sắp tới trong những phần tiếp theo của tác phẩm siêu anh hùng ăn khách, anh chàng có tham gia với tư cách ca sĩ thể hiện nhạc phim hay không? Cùng đón chờ nhé! Người hâm mộ còn thích thú khi được chứng kiến Kanye West bỗng dưng… hiền đến thế.

Celine Dion thành công với ca khúc Ashes. 

Celine Dion thành công với ca khúc Ashes.

Deadpool là bộ phim về đề tài siêu anh hùng của Marvel, nói về anh chàng dị nhân 'quái tính' cùng tên. Deadpool gây ấn tượng bởi những chi tiết hài hước xuyên suốt. Bộ phim cũng được biết đến là một sản phẩm được đầu tư marketing mạnh mẽ của Marvel.
 

Ashes (Deadpool 2 OST) - Celine Dion

Giúp Tiin sửa lỗi