Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi hát tặng mẹ bị ung thư, học trò Lưu Thiên Hương tiếp tục gây xúc động mạnh

The Voice Kids đã đi đến vòng Loại trực tiếp, mỗi đội chỉ còn lại 3 thí sinh và các bé sẽ chính thức bước lên sân khấu để thể hiện phần thi solo của mình sau vòng Mini Show đầy màu sắc.

Và trong đêm thi Loại trực tiếp HLV sẽ là người quyết định lựa chọn thí sinh được đi tiếp và cuối đêm thi phải nói lời chia tay với 3 bé tiếp theo. Vì vậy mỗi thí sinh không chỉ giữ vững phong độ và còn phải bức phá cũng như các HLV phải có ‘chiến thuật' để giúp học trò tỏa sáng trên sân khấu.

Và để đi đến tuần này thì thí sinh nào cũng đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả, nếu ở vòng trước Khánh An là thí sinh tạo nên một tiết đặc biệt khi hát ca khúc ‘An' dành tặng mẹ bị ung thư, một câu chuyện ý nghĩa mà khiến Lưu Thiên Hương phải bật khóc nức nở, thì vòng này ‘thần đồng Bolero' sẽ tiếp tục lấy nước mắt khán giả khi hát ca khúc ‘Mừng tuổi mẹ' và đây cũng chính là dòng nhạc sở trường của cô bé.

Sau khi hát tặng mẹ bị ung thư, học trò Lưu Thiên Hương tiếp tục gây xúc động mạnh 0

Lưu Thiên Hương bật khóc trước bài hát đầy cảm xúc của Khánh An 

Lưu Thiên Hương bật khóc trước bài hát đầy cảm xúc của Khánh An

Xuất hiện trên sân khấu, Khánh An sẽ khiến khán giả thổn thức với từng câu hát của mình, HLV Lưu Thiên Hương tiếp tục ‘rưng rưng' nước mắt và ai cũng dành lời khen cho thiên thần nhí như vì hát hay như thu đĩa. Giọng hát ngọt ngào của Khánh An tiếp tục là vũ khí lợi hại để dễ dàng lấy được tình cảm của người nghe. Đây hứa hẹn sẽ là tiết mục xúc động tại vòng thi Loại trực tiếp.

Sau khi hát tặng mẹ bị ung thư, học trò Lưu Thiên Hương tiếp tục gây xúc động mạnh 2

Với team Hương Giang - Dương Cầm khán giả sẽ không quên cậu bé mủm mĩm Chấn Quốc với giọng hát ngọt ngào và biến hóa linh hoạt ở nhiều giọng hát khác nhau, và tuần này cậu bé sẽ hát một ca khúc nổi tiếng của ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, với chất giọng ‘thiên phú' Chấn Quốc hứa hẹn sẽ khiến khán giả thổn thức, riêng HLV Lưu Thiên Hương phải thốt lên đây là ‘chiến thuật' rất hợp lý của team Hoàng Gia.

Sau khi hát tặng mẹ bị ung thư, học trò Lưu Thiên Hương tiếp tục gây xúc động mạnh 3

Sau khi hát tặng mẹ bị ung thư, học trò Lưu Thiên Hương tiếp tục gây xúc động mạnh 4

Riêng team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh sẽ không ‘chịu thua' khi các chiến binh đều được chuẩn bị các tiết mục vô cùng hấp dẫn. Trong đó, Linh Đan là là một ẩn số thú vị khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và Hương Giang cũng không nhận ra học trò cũ của mình. Bên cạnh đó, các bé còn lại đều mang đến các tiết mục hứa hẹn sẽ làm ‘bùng nổ' sân khấu The Voice Kids.

Teaser tập 13 ' Giọng hát Việt nhí 2019'

Xem thêm: 'Giọng hát Việt nhí': Phạm Quỳnh Anh mang vương miện 'siêu to' lên sân khấu để đấu cùng Hương Giang

Giúp Tiin sửa lỗi