Tiin.vn trên Facebook

Sau khi ngầm công bố là người song tính, Harry Styles ngày càng điệu đà, nữ tính

Thành viên cũ của One Direction khiến khán giả khó hiểu về hình tượng gần đây.

Cách đây không lâu, Harry Styles ra mắt ca khúc mới mang tên Medicine. Trong nhạc phẩm mới toanh này, nam ca sĩ đã tỏ ý mình là người song tính với lời ca 'Các chàng trai và cô gái đều ở đây. Tôi tán tỉnh họ và thấy ổn với điều đó…' Ngoài ra, nam ca sĩ còn thú nhận anh thích trải nghiệm này và mơ về 'hương vị' của nó trong giấc ngủ.

Các trang mạng xã hội đã gọi Medicine là 'quốc ca mới của người sonh tính'. Ở thời điểm đó, câu chuyện giới tính của Harry Styles được bàn tán rầm rộ không kém việc chia tay của 'đồng môn' Zayn với bạn gái Gigi Hadid. 

Sau khi ngầm công bố là người song tính, Harry Styles ngày càng điệu đà, nữ tính 0 

Hình ảnh mới nhất của Harry Styles trên sân khấu.  

Hình ảnh mới nhất của Harry Styles trên sân khấu. 

Sau tin đồn giới tính, Harry Styles đã 'bung lụa' nhiều hơn trong các phần trình diễn của mình. Tại concert mới nhất trong khuôn khổ tour diễn vòng quanh thế giới, nam ca sĩ đã dừng chân tại Madrid, Tây Ban Nha. Trang phục của anh chàng là điều người hâm mộ phải bàn tới. 

Chiếc quần ống loe này đang được bàn tán rầm rộ. 

Chiếc quần ống loe này đang được bàn tán rầm rộ.

Harry Styles diện một bộ suit cách điệu với tông màu đen - trắng chủ đạo. Chiếc quần ống loe của anh chàng còn bó chặt khiến 'vòng 3' của Harry Styles lộ rõ. Một fan hâm mộ lên tiếng: 'Tôi yêu Harry nhưng bộ đồ này nhìn không tự nhiên chút nào.' Người khác lại bình luận: 'Harry Styles là huyền thoại song tính có 'vòng 3' tuyệt vời.'

Sau khi ngầm công bố là người song tính, Harry Styles ngày càng điệu đà, nữ tính 3 

Sau khi ngầm công bố là người song tính, Harry Styles ngày càng điệu đà, nữ tính 4 

Nam ca sĩ tích cực lăng xê chiếc cờ cầu vồng, biểu tượng của LGBTQ. 

Nam ca sĩ tích cực lăng xê chiếc cờ cầu vồng, biểu tượng của LGBTQ.

Không những diện trang phục bó chặt, Harry Styles còn gây choáng với điệu bộ điệu đà, uốn éo và 'gợi đòn' của mình trên sân khấu. Khi biểu diễn ca khúc Kiwi, cựu thành viên One Direction đã có nhiều động tác nữ tính.

Đến nay, Harry Styles vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn giới tính của mình, tuy nhiên anh chàng đang được cộng đồng LGBTQ xem là 'một biểu tượng mới'.

Góp ý cho Tiin